Howard Email Notifier – Công cụ thông báo email từ Outlook.com

Howard Email Notifier - Công cụ thông báo email từ Outlook.comNgười ta nói nhiều về thất bại của Windows 8, chính xác là cái giao diện Modern (Metro) của nó chả ăn nằm, à nhầm, ăn nhằm gì với giao diện desktop cả. Điểm tôi thất vọng nhất là Windows 8 có tích hợp ứng dụng mail trên giao diện Modern nhưng nó không có khả năng “truyền tin” xuống giao diện desktop mỗi khi có email mới :dapghe:

Vậy là tôi buộc phải dùng tới Howard Email Notifier, một ứng dụng thông báo có mail mới ngay lập tức, hỗ trợ Outlook.com, live.com và hotmail.com

Bạn tải ứng dụng Howard Email Notifier, dung lượng 1.6Mb .Có phiên bản dành cho MacOS.

Sau khi cài đặt, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản email và thế là xong. Khi có mail mới, một cửa sổ popup sẽ hiện dưới khay hệ thống và bạn chỉ việc bấm vào đó để check mail.

Howard Email Notifier - Công cụ thông báo email từ Outlook.com

Bạn có thể tùy chỉnh một số thứ như : thời gian tự động kiểm tra email, thời gian hiển thị popup, âm thanh khi có email mới….bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng dưới khay hệ thống và chọn “Options”

Howard Email Notifier - Công cụ thông báo email từ Outlook.com

1 Comment
  1. sao lại ko,windows 8 có thông báo xuống desktop khi có mail đến mà,đâu chỉ riêng hotmail,mà có cả gmail,yahoo.facebook… nữa

Ý kiến phản hồi