Thông báo về việc tham gia các chương trình tặng quà trên blog

Trong thời gian qua, tôi có tổ chức vài chương trình tặng quà. Gần nhất là vụ tặng quà nhân dịp sinh nhật. Có một điều mà tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn là những gì tôi làm đều công khai và minh bạch, không vụ lợi cá nhân hay bất cứ sự lợi dụng nào cả. Chỉ thiếu mỗi tội không có hình người nhận giải :cuoibebung:
Xưa nay, chỉ có người khác thất tín với tôi chứ tôi chưa bao giờ thất tín với bất kỳ ai cả, dù tất cả chúng ta đều đang ở trên internet và tôi hoàn toàn có thể biến mất mà không để lại dấu vết nào. Tôi cũng chưa hề thu được bất cứ xu lẻ nào từ blog anhhangxomonline.net .Tôi chỉ có một hy vọng duy nhất là tất cả chúng ta đều vui vẻ.
Khi tham gia các chương trình do tôi tổ chức, tôi hy vọng các bạn không gian lận và làm đúng luật chơi, đảm bảo tính công bằng cho tất cả mọi người. Chỉ cần nhớ một điều duy nhất đó là : mỗi người chỉ đoán một lần, hoặc nếu có nhiều hơn thì phải thỏa mãn các điều kiện tôi đưa ra.
Và giả sử bạn qua mặt được tôi đi chăng nữa thì món quà mà bạn nhận được không phải là một món quà may mắn từ anhhangxom như ý nghĩa vốn có của nó.
Chỉ vài câu nhắn nhủ vậy thôi, chúc các bạn may mắn. Chào thân ái và đoàn kết :cungly:

14 Comments
 1. Tôi vừa nhận được quà tặng bốc thăm bao đựng ổ cứng WD tối hôm qua, nhưng không biết post hình trong blog nên chỉ biết nói lới cảm ơn đến AHX về món quà nói trên.

 2. chuẩn quá, mong các bạn đừng gian lận nhé 😀
  lâu nay chưa chơi gì 🙂

 3. Sao a không chia 1 giải giá trị lớn thành nhiều giải nhỏ nhỉ. VD như cái cục sạc kia là 1tr5 sao a không chia thành 10 giải mỗi giải ~ 100k hoặc 5 giải ~ 200k còn lại 500k dành để ship 😀
  Như vậy cơ hội và số người nhận giải tăng lên, cả nhà cùng vui 🙂

 4. Có nhiều điều mình nhận được từ blog của ahx, không chỉ là thông tin kịp thời về các chương trình khuyến mãi phần mềm, về thủ thuật mà còn là những suy nghĩ, cảm nhận (của ahx) về các vấn đề trong cuộc sống. Mình nghĩa bấy nhiêu đó là quá nhiều đối với 1 blog không vì lợi nhuận, vì vậy lương tâm mình không cho phép gian lận (mặc dù việc gian lận quá dễ), mong là các bạn khác cũng nghĩ như mình 😀

 5. “Nam có Mộ Dung, Bắc có Kiều Phong”…internet có Anhhangxom =)))))))))))))))

 6. Mộ Dung và Kiều Phong đều không có kết cuộc tốt. Chỉ còn lại mỗi mình chưa biết ra sao :cuoibebung:

  • Anh thích cái vụ áo thun lắm và đã nghĩ ra từ lâu nhưng không biết nhờ ai thiết kế giùm logo. Khả năng xử lý đồ họa của anh chỉ dừng lại ở mức MS Paint thôi à :cuoibebung:

  • Em nghĩ anh nên thiết kế riêng một vài món quà tặng mang ” thương hiệu” của Blog như áo thun, móc khóa…có in avatar hoặc biểu tượng riêng của blog chẳng hạn 😀
   Mấy cái này tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng em tin người nhận quà sẽ vui hơn và số người nhận quà sẽ nhiều hơn…, mọi người cùng vui =)).

 7. Hi, lâu rồi chả ghé qua blog anh… chính xác là từ hồi may mắn nhận được hộp đựng thức ăn lock lock gì đó hê hê. thanks anhhangxom nhiều nhé. anh nhiệt tình quá ^^!
  Mong may mắn sẽ mỉm cười dzới e trong những điệp vụ lần sau hê hê….!

 8. He he, Cám ơn bạn về phần quà USB vừa nhận được sau khi đoán sổ xố.
  Chúc blog ngày càng phát triển

 9. lan nao cung chi gui 1 comment ma … luon luon khong co gi het 😀

 10. tham gia thế nào anhhangxom ơi

Ý kiến phản hồi