Spotydl – Tải nhạc dễ dàng từ Spotify

Hehe, nếu KQXS ngày 13 tháng 7 nó ra 012 thì sẽ không có ai trúng thưởng cả vì các bạn đoán toàn số lớn :)) .

Hai năm trước, tôi có viết bài giới thiệu về Spotify ,phần mềm nghe nhạc tuyệt vời trên mạng internet với kho thư viện bài hát khổng lồ. Gần như bạn có thể tìm được những bài hát mới nhất ở đây. Cho tới giờ, Spotify vẫn chỉ hỗ trợ một số quốc gia nên các bạn không thể đăng ký sử dụng nếu không fake IP sang Mỹ hoặc một quốc gia nào đó mà nó hỗ trợ.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết tới Spotify và muốn dùng thử thì hãy tải về phần mềm UltraSurf để fake IP. Sau đó tải phần mềm từ trang chủ Spotify về cài đặt và tạo tài khoản để sử dụng.

Spotify chỉ cho phép dùng thử 14 ngày và tài khoản miễn phí chỉ được nghe, không được tải. Chúng ta được phép tiếp cận kho nhạc khổng lồ nhưng lại không được phép tải về ? :think: Lý nào là vậy ? :))

Spotydl là “thuốc” của bạn trong trường hợp này, ít nhất là cho tới thời điểm bây giờ. Bạn tải về và cài đặt. Sau đó mở Spotify và Spotydl lên.

Cách tải rất đơn giản :

“Kéo” tất cả các bản nhạc từ phần mềm Spotify mà bạn muốn tải về :

Spotydl - Tải nhạc dễ dàng từ Spotify

“Thả” vào giao diện của Spotydl, sau đó bấm nút “Download” để tải tất cả về :

Spotydl - Tải nhạc dễ dàng từ Spotify

Lưu ý chọn thư mục lưu trữ ở cột bên tay trái nhé.

Spotify bản miễn phí chỉ cho bạn nghe nhạc với chất lượng 128kbps nhưng dung lượng trung bình cũng từ 6MB trở lên, cũng không đến nỗi tệ 😀

1 Comment
  1. pn ơi s mình k tải đk spotydl mình dùng win7 chỉ mình cách tải vs ạ

Gửi phản hồi