IDM CC v7.2.6 – Giúp IDM bản cũ hoạt động trên Firefox 4

Tôi vừa mới bị một cú sốc : tô hủ tíu bò viên (5 cục bò viên hay gì đó dạng viên, hủ tiếu, giá và nước lèo) có giá 20 ngàn, nghe mà say xẩm mặt mày, quán vỉa hè mới ghê chớ ! Bình thường ăn tô bún bò 20 ngàn không sao, giờ tự nhiên ăn tô hủ tiếu 20 ngàn thấy khó…tiêu quá. Từ nay về sau, tôi tự nhủ với lòng : Đừng ham của lạ ! Cứ tối đói là đi ăn cơm tấm hoặc ăn bún bò ở chổ quen thuộc hoặc ăn mì gói, nhất quyết không tấp vô bất kỳ chỗ nào khác.

Hôm trước, có một người trong công ty phải gỡ Firefox 4 và trở về Firefox 3.6 bởi một lý do : “Ủa, sao IDM nó không hoạt động được trong Firefox 4 vậy ?” Hôm nay vô blog thì nhận được vài lời khuyên làm sao để IDM hoạt động được trong Firefox 4. Tôi đã làm được và xin cám ơn các bạn, hehe. Do làm biếng nâng cấp nên phải chịu mệt, hehe, giờ thì ổn rồi. Và nếu bạn gặp tình huống tương tự thì đây là cách giải quyết nếu vì lý do nào đó (lý-do-mà-ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy) bạn ko nâng cấp IDM lên phiên bản mới được
Bạn tải addon IDM CC v7.2.6 từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?vkd3okxs4t8cbhh

Sau khi tải về, bạn dùng Firefox để mở tập tin này, hoặc vào menu Firefox > New Tab > Open File và chọn file XPI vừa mới tải về, cài đặt xong bạn khởi động lại Firefox là mọi thứ sẽ tốt đẹp.

IDM CC v7.2.6

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi