Image Ripper – Tải quá trời hình đẹp từ các trang của Trung Quốc

Tải về lâu nay nhưng hôm nay tôi mới có dịp dùng thử nó. Có gì hót ? Đây là phần mềm giúp bạn tải ảnh từ các trang web của Trung Quốc, tôi vừa mới thử tải về ảnh của một cô gái nhưng tới giờ nó vẫn chưa tải hết, đã hơn 100 tấm rồi, hic -> không có cơ hội thử các trang khác.

Image Ripper

Đa số các trang web mà phần mềm này hỗ trợ là các trang của Trung Quốc, chuyên cung cấp ảnh người mẫu. Hic, thử truy cập vài trang mới biết vì sao Trung Quốc luôn có diễn viên đẹp để thay thế đàn chị đi trước, hic.


Những tấm hình tải ở đây thường có chất lượng khá cao, đủ để xem ở chế độ toàn màn hình. À, phần mềm mà tôi nói đến là Image Ripper, giúp bạn tải ảnh từ các trang : tu11, MeiTuiJi, Pal.Ath.Cx, DeskCity, Pics100, Duide, Heels, TuKu

Bạn tải phần mềm này từ địa chỉ : Image Ripper

Đây là phần mềm tự chạy, không cần cài đặt. Sau khi khởi động, bạn nhập đường link của trang ảnh cần tải, chọn thư mục lưu trữ và bấm vào cái nút màu xanh là được.

Chú ý là không phải nhập địa chỉ trang web đâu nha, bạn truy cập vào một trong các trang trên, bấm…tùm lum [hehe, tiếng Trung Quốc mà, thấy chữ nào đẹp đẹp hay hình ai đó đẹp đẹp thì bấm thôi] -> nó sẽ hiện ra một trang với nhiều hình và được sắp xếp theo từng trang -> hãy copy địa chỉ hiển thị trên thanh địa chỉ để tải.

4 Comments
 1. Anhhangxom ơi ZoneAlarm đang có thông báo miễn phí nhưng đăng kí thế nào anh
  http://promotions.zonealarm.com/security/en-us/cdn/pt/index.htm

 2. Down cái này về nhưng mà không chạy được; nó báo:
  Image Ripper has encountered a problem and needs to close. We are sorry
  for the inconvenience.
  If you were in the middle of something, the information you were working on might be lost.

 3. Kể ra có chương trình này cũng hay ấy chứ.Mấy khi tìm được gái đẹp ngoài đường :D.Nhưng không hiểu sao chương trình này chạy được ở máy nhà em(Win7).Còn khi mang ra quán thì no working.Thử 2 quán rồi đều không được cả

 4. Sao mình paste link vô, chọn thư mục và bấm nút tải rồi mà nó báo Not Supported không vậy? admiin giúp mình với. Cảm ơn.

Ý kiến phản hồi