ZoneAlarm Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm nay thấy comment của một bạn hỏi cách đăng ký Zone Alarm. Thật ra tin này đã được thông báo từ nhiều ngày trước nhưng tôi biết chắc cũng giống như lần trước mà thôi, ít ai trong chúng ta có thể đăng ký được. “Vì sao thế” ? – Cũng như lần tặng key năm ngoái mà thôi, nó yêu cầu xác nhận thông tin cá nhân bằng thẻ tín dụng (VISA Card, MasterCard…). Bạn có thẻ tín dụng ? – Nếu có thì có thể đăng ký nhận key bản quyền 1 năm của Zone Alarm Pro, sản phẩm tường lửa tốt nhất hiện nay bằng cách :

[Cập nhật] Bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để đăng ký mà không cần phải có thẻ tín dụng. Sau khi nhập họ tên, địa chỉ email và bấm nút, nó sẽ gửi key đến cho bạn. Kiểm tra trong hộp thư rác nếu cần (chính vì vậy mà tôi không biết, hehe). Thời hạn của key sẽ từ ngày 13 tháng 4 năm 2010 đến ngày 14 tháng 4 năm 2011. Một key sử dụng cho 3 máy tính. Link tải được ghi trong email

– Truy cập vào địa chỉ sau để đăng ký : http://www.zonealarm.com/security/en-us/cdn/pt/facebook.htm

– Chương trình này chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ và tôi không biết hiện tại là giờ thứ bao nhiêu rồi. Bạn sẽ nhận được key bản quyền 1 năm cho 3 máy tính.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Anhhangxom!!!!! dang ki duoc ma, bo qua cai buoc nhap visacard, chi dang ki email va ten tuoi la nhan duoc key Zonealarm pro, nhung Identity guard thi phai nhap cac thu linh tinh kia vao moi duoc. Hi vong se xem binh loan cua ban ve Zonealarm pro. hehehe!

 2. Tôi thấy có phải xác nhận gì đâu
  cứ là fan trên facebook rồi điềm mail là có key cho 3 máy thôi mà.

 3. liệu xài fire wall của avira đã đủ mạnh chưa?

 4. Tôi không thể nhận được nó.
  Trang không thể khởi động sau khi gửi dữ liệu của tôi.

 5. @Hien,homeless : do hơn 1 tiếng sau nó mới gửi key nên tôi cứ tưởng là không được. Đã cập nhật lại bài viết.

  @vjru5.l0v3 : firewall của các phần mềm diệt virus thì làm sao mạnh bằng Zone Alarm được, một sản phẩm nổi tiếng chuyên dụng về tường lửa mà. Cái đó thường khó nói cho đến khi xảy ra chuyện rồi mới biết ai hơn ai, hehe.

  @aad75 : bạn nói gì tôi không hiểu. Bạn chỉ cần vào trang trên, đăng ký và bấm nút Submit là xong. Khoảng hơn 1 giờ sau nó mới gửi key bản quyền nên bạn cứ bình tĩnh, hehe.

 6. Cảm ơn bạn!
  Đưa ra sau khi 4 giờ về!

 7. sao tôi nhấn nứt submit xong thì nó hiện trang bắt nhập họ tên và Master card.Tôi đợi hơn 2 tiếng rồi vẫn chưa có key,huhu

  • @Son : có 2 trường hợp xảy ra. Một là bạn vẫn chưa đợi đủ thời gian, thường khoảng gần 2 tiếng, nhớ kiểm tra hộp mail rác. Hai là chương trình này đã hết hạn, trang đăng ký có lẽ chưa kịp gỡ xuống.

Gửi phản hồi