Cách xem “The voice” trực tuyến từ trang Nbc.com

Một trong những lý do khiến tôi “lặn” mất tăm gần 2 tuần chính là buổi tối tôi thường coi “The Voice” được phát trên trang của kênh truyền hình nbc tại địa chỉ : http://www.nbc.com/the-voice/video/categories/season-2/1383207/

Cách xem 'The voice' trực tuyến từ trang Nbc.com

Do không coi được chương trình phát sóng trên kênh AXN nên đành phải coi trực tuyến. Đường link bên trên sẽ giúp bạn coi từ đầu đến tập mới nhất. Đây là năm phát sóng thứ 2 với thành phần ban giám khảo được giữ nguyên từ năm đầu tiên bao gồm : Adam Levine từ ban nhạc Maroon5, Christina Aguilera, Cee Lo Green và Blake Shelton. Mỗi người trong số họ đều là những nghệ sĩ xuất sắc và ít nhất là đã từng nhận 1 giải Grammy danh giá. Điểm tôi thích coi nhất ở chương trình này là…ban giám khảo 🙂 . Chính họ là những người mang đến thành công cho gameshow này. Phần “dành giựt” thí sinh của 4 người trong ban giám khảo rất hấp dẫn với những trận cười sảng khoái, hoàn toàn không phải là một gương mặt gượng gạo cố nói một cái gì đó cho có lệ như các chương trình ở Việt Nam.

Cách đây vài ngày khi tôi đến nhà của Dì và tôi được coi lại gameshow “Chung sức” trên kênh HTV7 sau 2 năm trời không coi và tôi coi đúng 20 giây. Cảm giác là : nhạt nhẽo, ảm đạm, không có không khí. Một gameshow truyền hình mà không mang lại nụ cười cho khán giả thì tốt nhất là dẹp tiệm. Những gameshow ở Việt Nam tốt nhất là nên sáng tạo và thoải mái một chút và để làm được điều đó thì người dẫn chương trình đặc biệt quan trọng và tôi chưa hề thấy MC nào có thể khiến tôi cười một cách thoải mái. Nụ cười của tôi thường được phát ra một cách tự nhiên khi tôi xem các chương trình gameshow của Mỹ, đúng chất giải trí đỉnh cao. Và thực tế là đã có rất nhiều gameshow đã phải dẹp tiệm, tôi đã đoán được tương lai của nó chỉ sau 1 lần xem.

Có lần tôi đã post trên facebook rằng “Các chương trình gameshow ở Việt Nam nên tổ chức vòng tuyển…ban giám khảo trước khi tuyển các thí sinh tham gia”.

Sau thành công tại Mỹ, “The Voice” sẽ đến Việt Nam và đã công bố thành phần ban giám khảo bao gồm : Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập. Càng yêu “The Voice” phiên bản Mỹ, tôi càng lo cho “The Voice” phiên bản Việt bởi vì tôi sợ một gameshow rất hấp dẫn như vậy sẽ bị lụi tàn ở Việt Nam giống như các chương trình khác, chủ yếu là do ban giám khảo mà ra.

Nhưng vẫn hy vọng. Tập đầu tiên tôi sẽ theo dõi và quyết định có nên xem tập tiếp theo hay không. Hy vọng…

Quay trở lại với chủ đề chính của bài viết này :cuoibebung: . Chức năng xem trực tuyến chỉ dành cho khán giả tại Mỹ mà thôi, nếu bạn truy cập theo cách thông thường thì sẽ nhận được thông báo :

Cách xem 'The voice' trực tuyến từ trang Nbc.com

Cách ở đây là bạn sẽ cài HotSpotShield, sau đó truy cập lại để xem. Một khi thấy chương trình đã bắt đầu, bạn có thể tắt HotspotShield đi và tiếp tục xem với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Cách xem 'The voice' trực tuyến từ trang Nbc.com

3 Comments
  1. hi, khoái nhất câu “nên tuyển ban giám khảo trước khi tuyển thí sinh”. các gameshow do VN làm đúng là chán thiệt, đã bắt chước rồi mà làm cũng ko hay được lại còn scandal tùm lum

  2. các bạn cũng có thể xem lại ở đây http://mp3.zing.vn/tv/program/The-Voice
    tuy zing chưa cập nhật nhanh nhất nhưng cũng có cái để xem.

Ý kiến phản hồi