MP4 To MP3 Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm qua, tôi nhận được mail từ bộ phận kinh doanh của phần mềm “MP4 to MP3 converter” nói là họ đang có chương trình tặng key bản quyền. Và tôi nhận thấy “Cũng đã đến lúc ‘hiện nguyên hình’ rồi” :cuoibebung: . Thật ra tuần vừa rồi tôi cố viết một bài mà tôi nghĩ là rất hay nhưng đáng tiếc là thử nghiệm thất bại. Theo kinh nghiệm xương máu trước giờ thì mỗi khi thất bại, tốt nhất là hãy để vài tuần nữa rồi thử lại từ đâu. Lúc đó tinh thần thoải mái, đầu óc sáng suốt, biết đâu lại gỡ được khúc mắt thì sao ? Hehe.

Dạo này một phần cũng do công việc hơi nhiều và nhiều việc riêng nên mới “lặn” lâu như vậy. Sở dĩ có bài cho “Tùm-lum-deals” là bởi vì những bài đó không cần phải suy nghĩ gì nhiều và tôi thường đăng và viết vào khoảng thời gian rất khuya.

Bài viết đầu tiên cho ngày hôm nay là…bài này 🙂 .Mp4 to Mp3 Converter theo như tên gọi thì đây là phần mềm giúp bạn trích xuất âm thanh từ các đoạn phim hoặc video clip. Để dễ dàng cho bạn biết đây có phải là phần mềm mà bạn cần hay không, tôi sẽ đưa ra thông tin cơ bản về đầu vào và đầu ra của phần mềm :

– Đầu vào, các định dạng Video/Audio : mp4, avi, mpg, wmv, flv, mov, vob, rm, 3gp, mp3, wav, wma.
– Đầu ra, các định dạng Audio : mp3, wma, ogg, wav, flac, ac3, aac, amr.

Chương trình tặng key bản quyền sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 4 và chỉ có 1 key duy nhất được tặng cho 6 tỷ người, nhưng phải kích hoạt trước ngày hết hạn.

Để nhận key bản quyền, truy cập vào địa chỉ : http://www.mp4tomp3converter.net/giveaway/ , bấm nút “Free Download” để tải về file cài đặt.

MP4 To MP3 Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

Sau đó sử dụng key : MP487341658WANG để đăng ký. Tốc độ convert của nó thật là đáng ngạc nhiên 🙂

Phần mềm này hỗ trợ bạn convert một đoạn nào đó, không cần phải convert toàn bộ file. Để chỉnh, bạn bấm nút “Option”.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Hix! Active ko dc AHX oi !

  2. Active thành công! Cám ơn bạn AHX
    Bạn PL copy/paste coi chừng dư khoảng trắng ở cuối đó.

  3. Phần mềm này tuy tốc độ tạm được nhưng chỉ tách được ra tối đa là 320 kbps thôi, với mp3 thì tạm được nhưng với lossless thì bó tay…

Ý kiến phản hồi