Internet Download Manager – Không đối thủ !

Không thể phủ nhận một điều rằng : Không có trình tăng tốc download nào nhanh và mạnh như IDM. Rất nhiều phần mềm quảng cáo là giúp tăng tốc đến 500% (?!) nhưng thực sự thì nó vẫn thua IDM. Mấy tháng trước tôi khá mệt mỏi với IDM và đã chuyển sang xài Flashget ! “Vì sao thế ?” – Crack của IDM toàn dính virus, bị NIS “nuốt” trọn, tức quá không thèm kiếm nữa, chuyển qua xài tạm Flashget.
IDM_title

Vừa rồi tôi được một anh share cho IDM v5.18, hồi hộp “khui hàng” và rất may là NIS bỏ qua vì không phát hiện virus, những lần trước toàn “dính chưởng”. Khi dùng thử thì tôi lại có dịp so sánh nó với Flashget, nó chấp Flashget down trước khoảng 20% nhưng lại về đích đầu tiên, tốc độ “kéo” cũng cao hơn Flashget nhiều -> tôi vừa mới gỡ bỏ Flashget, rất tiếc ! haha

Hẳn bạn đang đợi link download ?

[Cập nhật] : Rất tiếc là tôi phải gỡ bỏ bài viết này vì lý do bản quyền, mọi người có thể kiếm dễ dàng trên mạng mà, hehe.

14 Comments
 1. IDM này cũng là đồ crack mà bác? Khi trước em có dùng bản trial ( cũng 5.18) đã hết hạn và remove nó rồi, giờ cài lại có được không bác?
  thanks bro trước.

  • Đúng vậy, đây là bản Crack. Việt nam mình xài IDM thì nhiều nhưng mấy ai mua bản quyền đâu. Với lại IDM xưa nay chưa tặng key bao giờ, hix.
   Như tôi có nói trong bài viết, lúc trước tôi đã dùng hết 30 ngày > gỡ bỏ > cài Flashget xài > gỡ bỏ Flashget sau khi kiếm được bản Crack này.

   Có thể cài lại mà không gặp vấn đề gì hết.

 2. Có Virust anhhangxom ơi :((
  Huhu

 3. Bạn HTH nói đúng đó anh, eset báo có virus >_<

 4. không sao đâu!!! mình xài symantec..
  mà cũng không thấy “nó” nói gì hết !!!

 5. http://www.mediafire.com/?izmizynayjm
  bản crack 5.18 build 7 nè ! đảm bảo no virut . em đang dùng kis CBE Win7 , va nó cũng chả biết nối gì

 6. anh ơi,cái này có update đc không thế ạ.

  • Đây là “hàng lậu” nên nếu update sẽ “die” ngay. IDM vừa mới ra phiên bản mới đúng không nhưng nếu bạn không thấy lỗi ở phiên bản cũ thì có thể đợi đến khi “hàng lậu” ra đời rồi cài. Còn không thì không cần phải update đâu.

 7. Có cách nào để bản IDM không tự động update không ? trên một số diễn đàn cũng chỉ mấy cách nhưng hình như không hiệu quả lắm. anhhangxom có cách nào không chỉ giúp ! thank.

 8. Các bạn dùng time stopper 3.0(mới ra) chặn bộ đếm thời gian của idm thì dùng mãi mãi mà vẵn nâng cấp miễn phí.

  • Cám ơn bạn,

   Đúng ra tôi định post bài về Time Stopper và RunAsDate sau khi đọc xong comment của bạn nhưng vì máy ở tiệm Net không nhận ra USB nên potay. Để mai vậy. Bạn đã thử dùng thành công với IDM chưa nhỉ ?

 9. Theo mình thấy nên dùng bản portable cho chắc ăn.
  Mình có tổng hợp lại về IDM các bạn xem thử và góp ý http://vn.360plus.yahoo.com/phuc-bill/article?mid=6

Ý kiến phản hồi