iSendr – Dịch vụ gửi file trực tiếp qua Internet

Up file lên mạng rồi cho người khác đường link để họ tự tải về đã là chuyện “xưa rồi diễm”. Hiện tại, bạn có thể gửi một file cho ai đó mà không phải ngồi đó đợi upload lên server của nhà cung cấp dịch vụ, cả hai máy sẽ kết nối với nhau thông qua dịch vụ để gửi và nhận file. Dĩ nhiên, tôi không nói dịch vụ này hoặc ý tưởng này là hay nhất bởi vì cách gửi file trực tiếp này phụ thuộc rất lớn vào đường truyền giữa 2 bên.

iSendr - gui file dung luong lon qua mang


Đây là cách nhanh nhất để chia sẽ file qua Internet. Còn việc tải về có nhanh hay không thì…tùy, hehe. Bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.isendr.com/

Bấm nút Send a File > hộp thoại hiện ra bạn chọn tập tin cần upload, nếu bạn chọn “Password protect” thì kết nối sẽ bị mã hóa với thuật toán AES-128bit, bảo vệ bằng mật khẩu.

Ngay sau khi bạn chọn file xong, màn hình sau sẽ xuất hiện :

iSendr - gui file dung luong lon qua mang

Bạn copy đường link do trang này cung cấp và gửi cho người cần nhận file. Nếu người nhận bấm vào đường link thì kết nối sẽ diễn ra và quá trình gửi/nhận file sẽ bắt đầu.

iSendr - gui file dung luong lon qua mang

Tôi không tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc giới hạn dung lượng file hoặc những tập tin nào được phép upload. Có lẽ nó chả có giới hạn nào cả, không biết nữa.

2 Comments
  1. Tất nhiên là chả có giới hạn nào rồi, P2P mà! 😀
    Test cái này rồi! Nói chung là quá thể ổn! =))!
    Cái này là một trong những cái hay nhất mà ahx từng giới thiệu đấy! 😀

  2. Em thấy nó cũng hay !!! Send file đi cho thằng bạn em mà nó khen quá chừng về cái tốc độ đó !!! 😀 😀 😀 !!! Thanks anhhangxom nha !!!

Gửi phản hồi