iSteve – Theme về Steve Jobs cho Windows 7

Vừa rồi, tôi có đọc được thông tin rất là mắc cười. Như mọi người đều biết, trong tháng này và mãi những…thế kỷ sau, những người yêu công nghệ sẽ mãi nhớ đến Steve Jobs và không có gì ngạc nhiên khi từ khóa “Steve Jobs” đứng đầu trong danh sách xếp hạng của Google. Nhưng ở nhiều công ty về công nghệ, bạn không được phép tìm thông tin về … Steve Jobs và thông tin tìm kiếm sẽ bị chặn lại trong mạng của công ty trước khi nó đến được Google để xử lý. Đơn giản là do bị dính từ khóa “Jobs”. Vấn đề được lý giải rằng “Anh tìm kiếm với từ khóa ‘Jobs’, bộ anh tính tìm việc mới hả ?” :cuoibebung:


Dưới đây là đường link tải về bộ theme với hình ảnh của Steve Jobs và những câu nói bất hủ của ông. Địa chỉ tải : Steve Jobs theme, dung lượng 1.5Mb.

iSteve - Theme về Steve Jobs cho Windows 7

3 Comments
  1. Cảm ơn AHX nhé, theme đẹp lắm.

  2. AHX ơi cho em hỏi sao nó để có 1 hình mà hok có chuyển hình vậy anh
    mún chuyển thì phải làm sao

    • Muốn vậy bạn cần phải có nhiều hình (thường là trong folder My Pictures). Bạn click phải vào desktop > Personalize, ớ dưới click vào Desktop Background. Tại khung Picture Location bạn chọn folder chứa ảnh cần load, ở khung dưới check vào các ảnh cần sử dụng thì ô Suffle ở dưới sẽ hết mờ, bạn check vào Suffle và chọn thời gian đổi hình, Save Changes là xong.

Ý kiến phản hồi