JumboFiles.com – Sự thay thế cho Megaupload

Đúng ra, tiêu đề của nó phải có thêm dấu chấm hỏi bởi vì tôi không chắc đây có phải là sự thay thế hoàn hảo cho Megaupload hay không. Kể từ khi có bài viết : Tạo đĩa cài đặt Windows 7 tất cả trong một , tôi đã muốn upload file thành phẩm (gần 4GB) lên một dịch vụ nào đó trên mạng theo yêu cầu của các bạn nhưng tìm chưa ra :).

Hôm nay tôi đã tìm thấy JumboFiles và đang tiến hành thử nghiệm. Tôi quyết định đăng ký sử dụng JumboFiles bởi những gì nó mang lại :

– Miễn phí 500GB dung lượng lưu trữ.
– Dung lượng tối đa của mỗi file khi tải lên là 1Gb
– File sẽ bị xóa sau 30 đến 180 ngày kể từ ngày tải về gần nhất
– Hỗ trợ tăng tốc download và resume. Tức là có thể sử dụng Internet Download Manager để chia nhỏ file và tải về cho nhanh 🙂
– Có ứng dụng hỗ trợ upload tập tin từ Windows.
– Có thể tải tập tin ngay mà không bị các giới hạn như : thời gian, số lần tải, băng thông…

– Hết ! 🙂

Bạn truy cập vào JumboFiles để đăng ký một tài khoản :

JumboFiles.com - Sự thay thế cho Megaupload

Việc upload tập tin từ trang web hình như có vấn đề nên tốt nhất là bạn hãy tải về công cụ upload của nó. Sẽ dễ dàng upload và quản lý hơn. Tải tại : http://jumbofiles.com/Uploader_setup.exe

JumboFiles.com - Sự thay thế cho Megaupload

Sau khi cài đặt, bạn nhớ là phải login bằng cách bấm vào nút “Login” ở góc trên bên phải của ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy chữ “Login” ban đầu sẽ biến thành “Sign Out”. Bấm nút “Add files” để add tập tin. Ứng dụng này có khả năng tự động upload theo hàng đợi nên bạn cứ “quăng” tất cả mọi thứ vào đó, nó sẽ tự động upload hết.

Mặc dù bạn có thể tải file từ JumboFiles mà không chờ đợi gì nhưng trang tải file của JumboFiles được thiết kế để “lừa tình” người tải. Tôi ví dụ, khi bấm vào đường link tải file, trang sau hiện ra :

JumboFiles.com - Sự thay thế cho Megaupload

Trang bên trên, bạn chỉ cần bấm vào đường link “Download File” để qua một trang khác nhưng nó thiết kế giống như các dịch vụ tải file khác và người “có kinh nghiệm” tải file sẽ bấm vào nút “Regular Download” :cuoibebung: thực chất đây là đường link quảng cáo. Sau khi bấm “Download File”, trang tiếp theo hiện ra :

JumboFiles.com - Sự thay thế cho Megaupload

Tưởng là không còn bị lừa nữa, ai ngờ nó lại tiếp tục giăng bẫy. Như hình bên trên, bạn chỉ cần bấm nút “Download” là sẽ tải về được ngay nhưng chả hiểu sao tôi lại không thấy nút “Download” mà cứ ngồi đợi 30 giây đếm ngược rồi bấm nút. Hóa ra nó chỉ là cái link quảng cáo :v_zastrel: => căng mắt ra tìm mới thấy cái nút “Download” xấu xí nó nằm khiêm tốn ở giữa màn hình, tức điên máu !

Tôi sẽ upload đường link tải file ISO ngay khi JumboFiles upload xong 🙂

14 Comments
 1. tốc độ down/up thế nào nhở, chắc vọc tí mới được.
  thank a hàng đã share…

 2. Sao giao diện giống Megaupload quá nhỉ!! Có phải một thành viên của nó lập ra?
  Xét về tính năng như ở trên thì mình thấy nhiều điểm tốt hơn Megaupload.

 3. Cái này vui thật.

 4. Nếu dùng để lưu trữ thì… :-s
  30~180 ngày bị del >”< kể từ lần down cuối

  Vẫn chưa ai được như megaupload ngày xưa :((
  Vẫn phải dùng mediafire trong lo sợ và upload limite 200mb 🙁

 5. Bạn thử dùng minus.com xem, cũng tuyệt lắm

 6. Anh hàng xóm ơi! em đăng kí toàn bị báo lỗi “Error: User with this login already exist!” thử đánh lại cái code mấy lần mà vẫn ko được

 7. Up dia cai dac win7 tat ca trong mot di bac

 8. Anh biết cách lấy premium free ở host này k a?

 9. 500GB mà xóa sau 30-180 ngày thì tiếc thật

 10. máy mình vào jumbofiles.com báo lỗi DNS thì phải làm sao?

Ý kiến phản hồi