Kaspersky Internet Security 2013 – Nhận key bản quyền 90 ngày miễn phí

Như tôi từng nói, phần mềm diệt virus bản quyền không hề thiếu, chỉ xem bạn có muốn…dùng thử hay không mà thôi. Bản quyền 3 tháng Kaspersky Pure 2.0 trên máy của tôi vừa mới hết. Ngay lập tức bản quyền 3 tháng Kaspersky Internet Security 2013 xuất hiện “ngay và luôn” tại đây :))

Key bản quyền của KIS 2013 bản tiếng Anh thực chất được trích xuất từ bản OEM tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Nhưng chúng ta không quan tâm, miễn là active được là OK đúng không. Tôi nói như vậy để bạn hiểu rằng đây không phải là dạng key lậu 😀

Tải file cài đặt từ địa chỉ : Kaspersky Internet Security 2013 free license key ,dung lượng 161Mb

Sau khi cài đặt, bạn sử dụng một trong 2 key sau để active :

QCGUH-J8FF6-33WGA-UBY62 (lấy từ bản tiếng Đức)
4GGYH-S7HEJ-QEGXT-4C88H (lấy từ bản tiếng Tây Ban Nha)

Kaspersky Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 90 ngày miễn phí

Active bản quyền thành công :
Kaspersky Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 90 ngày miễn phí

Kết quả là bạn sẽ có 91 ngày sử dụng :
Kaspersky Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 90 ngày miễn phí

[Thanks to freebies4u.org]

31 Comments
 1. Có ai thử chưa cho ý kiến coi! Lần trước thất bại nên lần này cũng hơi ngại………….

 2. Cái này em thấy mấy hôm trước rồi, nhưng mà ham hố cài vào chỉ thêm bực mình. Cài đặt thì phức tạp, restart máy mấy lần mới cài xong, trong khi dùng thì nặng kinh khủng, mở ứng dụng bình thường mà mất mấy phút mới chạy, tắt máy thì tính từ lúc bấm nút Shutdown đến lúc nó hiện màn hình thông báo tắt phải đến 10p. Trong khi đó cấu hình máy em đâu phải yếu đâu, Core i5, Ram 4G. Cài xong ngày hôm trước hôm sau gỡ ngay và luôn, quay trở lại với NIS quen thuộc.

  • Với anh thì lại khác. Quá trình cài đặt cực kỳ đơn giản chỉ cần nhấp chuột một phát là xong và đặc biệt là không cần phải khởi động lại máy. Cài xong là chạy luôn 😀 .Sau khi cài xong, anh nhớ bấm nút Shutdown một phát là màn hình…tối thui. Lúc đó anh đã nghĩ “Quái, sao cái máy bữa nay shutdown…nhanh vậy ta ?”. Máy anh cấu hình Core 2 Duo, RAM 4GB và chạy Windows 8 Enterprise 🙂

   • he he he, khoe Win 8 khởi động nhanh thì cũng như ko :-p

   • Sau khi open file setup nó load một hồi rồi thông báo restart mới cho cài tiếp, cài xong restart mới cho dùng, update xong restart phát nữa. Mở Chrome hay Firefox thì bình thường nhưng lúc mở Sopcast xem bóng đá thì mãi chẳng thấy đâu cả, em tưởng chưa kích đúp nên open thêm vài lần nữa, một lúc sau thì 4 5 thằng sopcast mở ra, hoảng!. Tình trạng tương tự với Roboform và IDM, Còn Shutdown thì thật quá sức tưởng tượng, em bấm shutdown mà chả thấy gì, bấm thêm vài phát nữa cũng chả thấy gì, lại lướt web nghe nhạc tiếp, khoảng 10p sau thì có bảng thông báo đang đóng ứng dụng nền để tắt máy 🙁 và lần đó cũng là lần cuối em thấy KIS trước khi em uninstall không thương tiếc vào ngày hôm sau.

 3. Đã xong. 91 ngày. Cảm ơn anh, em thích những bài viết “tranh thủ” các chương trình khuyến mại thế này hơn là dùng key lậu, crack hay path 😀

 4. sau này hết 91 ngày mình có thể trial reset được 91 ngày nữa không AHX, AHX đã thử chưa?

 5. Sau khi hết 91 ngày, nếu bạn gỡ bỏ tận gốc và cài lại thì có thể sử dụng được tiếp. Mình thường 2,3 tháng hay cài lại máy nên cứ xài kiểu này.
  Mình không rõ nhiều bạn than KIS 2013 nặng là như thế nào, máy mình Core 2 Duo, 2G Ram, Windows 7 Ultimate mà chạy vẫn bình thường (mình không chơi game).

 6. có người báo lỗi khi cài. các bạn nhớ tắt mạng đi trước khi cài là OK. Bản 2013 này giao diện đơn giản hơn nhưng bị lược bỏ cái “Chế độ an toàn cho web” . ko hiểu sao lại lược bỏ.

 7. tình hình là e kích hoạt bằng 2 key trên chỉ dc có 23 ngày thui 🙁

 8. đã cài ngon, 91 ngày :)), thank a.

 9. Hi AHX !
  Trước có bài viết của anh giới thiệu một số web nó tổng hợp các phần mềm tặng key bản quyền ấy, em quên mất rồi, anh gửi em cái link đc không ?

 10. Trung thành với KIS CBE mấy năm nay rồi, chẳng thấy vấn đề gì cả 😀

 11. Thấy cũng nổi lòng tham lên……nhưng mà trong máy bản Kis 2012 còn 128 ngày nữa mới hết hạn :))

 12. Hic, hết xài dc oài……

 13. Thanks AHX. Xài ngon, 91 ngày nữa mới phải tìm key. Tuy nhiên cá nhân em vẫn kết NIS, để dùng một thời gian nữa rồi xem xét quyết định.

 14. cam on bác nha 91 ngay hi

 15. Chào anhhangxom!
  Tình cờ vào trang web của a và tôi đã cài thành công KAV 2013! Cám ơn a đã chia sẻ trên mạng.
  Tuy nhiên, khi tôi cài tiếp tục KIS 2013 thì nó báo lỗi: không tương thích do máy đã cài 1 phần mềm khác của Kaspersky (là KAV), và yêu cầu phải remove KAV thì mới tiếp tục được.
  Vậy, chỉ có thể cài 1 trong 2 phần mềm này? Xin a góp ý cách xử lý? Hoặc cách nào khác (hoặc phần mềm khác tương tự internet security)?
  Cám ơn a!

  LT.

  • Mỗi máy tính chỉ có thể cài duy nhất 1 phần mềm diệt virus. Nếu bạn cài thêm, bạn sẽ nhận được cảnh báo, một số sẽ cho bạn cài, một số không cho. Ngay cả khi bạn cài được 2 phần mềm diệt virus trên cùng một máy đi chăng nữa thì cái máy đó chắc chắn sẽ bị lỗi tùm lum và chậm chạm do các phần mềm xung đột lẫn nhau. Mỗi phần mềm diệt virus cần lượng bộ nhớ khá lớn, nên nếu cài 2 cái thì tài nguyên hệ thống sẽ bị chiếm hết.

   Tóm lại, 1 máy tính nên và chỉ nên cài 1 phần mềm diệt virus duy nhất. Nếu đã cài KAV 2013 thì bạn cứ yên tâm xài, nó dư sức bảo vệ bạn trong các nhu cầu bình thường.

   Thân,

 16. sao mình dung key đó mà nó báo là không kích hoạt đc vậy. còn liên kết đến trang chủ thì nó báo lỗi . chán ghê

Ý kiến phản hồi