Kaspersky Security Suite CBE 11 ra lò…

[Cập nhật] Bạn xem bài viết “Chuyển đổi ngôn ngữ cho Kaspersky Security Suite CBE 11 không bị lỗi “License Error” để việc chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh không bị lỗi.

Bản Kaspersky Internet Security miễn phí dành riêng cho Windows XP đã được cư dân mạng đón nhận nồng nhiệt do nó…miễn phí. Và vì dành riêng cho độc giả của tạp chí Computer Birds của Đức nên nó có giao diện tiếng Đức và cái tên được đổi thành Kaspersky Security Suite CBE. Phiên bản 9 chạy trên WinXP, phiên bản 10 chạy trên XP/Vista/7. Và theo thông lệ thì mỗi khi có phiên bản mới của KIS, Kaspersky Security Suite CBE cũng được cập nhật theo. Lần này cũng không ngoại lệ : Kaspersky Security Suite CBE phiên bản thứ 11.

Lần đầu tiên nó được giới thiệu trên mạng, Raymond đã giới thiệu nó và gần như mọi phiên bản của Kaspersky Security Suite CBE đều bắt nguồn từ đây. Raymond cũng chính là người đã chỉ ra cách chuyển đổi từ ngôn ngữ tiếng Đức sang ngôn ngữ tiếng Anh. Tôi đã có 2 bài giới thiệu về KIS CBE :

KIS CBE 10 – Bản dùng chung cho WinXP/Vista/7
Kaspersky Security Suite CBE for Win7 – Bản quyền trọn đời

Lần nay, để hòa mình vào không khí hân hoan này, tôi cũng xin dẫn nguồn từ Raymond để giới thiệu đến các hàng xóm phiên bản KIS CBE mới nhất, tương đương với KIS 2011. Với phiên bản CBE, bạn sẽ có key bản quyền để active sản phẩm trong vòng 2 tháng. Khi hết hạn 2 tháng, bạn sẽ đăng ký để nhận key kích hoạt thêm 2 tháng nữa, cứ thế, cứ thế mà bạn dùng mãi thôi. Trường hợp của bản CBE 11 thì khoảng 3 tháng.

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.computerbild.de/Kaspersky-Security-Suite-CBE-4280623.html

Bạn sẽ thấy giao diện :

Kaspersky Security Suite CBE 11

Nếu như bạn đã có một tài khoản tại ComputerBirds.de, gõ vào username và mật khẩu để đi tiếp. Còn không, bạn sẽ có 2 trường hợp

– Quên thông tin đăng nhập (tôi nè, hehe). Từ trang bên trên, bạn gõ địa chỉ email (hồi trước dùng để đăng ký tài khoản tại computerbirds.de) vào ô “Passwort vergessen”. Nó sẽ gửi đường link qua mail để bạn đổi mật khẩu và thông tin tài khoản.

– Tạo mới một tài khoản tại computerBirds. Từ trang bên trên, bạn bấm vào dòng “Zur Registrierung” > trang đăng ký hiện ra như sau :

Kaspersky Security Suite CBE 11

– Bạn lần lượt nhập vào các thông tin theo thứ tự : Username, email, password, nhập lại password, giới tính, first name, last name. Sau đó chọn vào lựa chọn “Inch habe die….” và bấm nút “Registryeren”. Các thông tin đánh dấu * là bắt buộc nhập.

– Bạn sẽ nhận được email chứa đường link kích hoạt tài khoản, bấm vào đó để kích hoạt và bạn sẽ thấy trang sau xuất hiện :

Kaspersky Security Suite CBE 11

– Bạn chọn tùy chọn đầu tiên như trong hình và bấm nút. Nó sẽ gửi cho bạn một email chứa key bản quyền.

– Giờ tải file cài đặt, dung lượng 130Mb từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/file/t02dqrk6ok9aa7d/Kaspersky_CBE11_www.raymond.cc.msi

– Chạy để cài đặt, dù là tiếng Đức nhưng cũng không khó để cài, bạn chỉ việc Next, Next theo cái nút được chỉ định sẵn là xong.

– Sau khi cài xong và ở lần chạy đầu, màn hình sau sẽ xuất hiện yêu cầu nhập key bản quyền

Kaspersky Security Suite CBE 11

– Nó sẽ tiến hành kiểm tra key, quá trình này yêu cầu phải có internet, nếu thành công bạn sẽ thấy màn hình sau :

Kaspersky Security Suite CBE 11

– Như vậy key bản quyền sẽ có thời hạn là 3 tháng (có thể active cho 3 máy tính) nhưng thời điểm tôi đăng ký, nó chỉ còn lại 83 ngày. Giao diện tiếng Đức như sau :

Kaspersky Security Suite CBE 11

Cách chuyển sang giao diện tiếng Anh :

– Nhấp chuột phải vào biểu tượng KIS CBE trên khay hệ thống và chọn “Einstellungen” như hình sau :

Kaspersky Security Suite CBE 11

– Hộp thoại hiện ra, bạn chọn như trong hình sau :

Kaspersky Security Suite CBE 11

– Bỏ chọn checkbox tôi có đánh dấu bên trên. Bấm OK để lưu lại. Tình trạng của KIS CBE sẽ chuyển sang màu vàng. Bạn phải bỏ tính năng này thì mới chỉnh sửa các giá trị của nó trong Registry.

– Tiếp theo truy cập vào Registry (vào Start > run > gõ “regedit”), truy cập theo đường dẫn :
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREKasperskyLabprotectedAVP11environment

Kaspersky Security Suite CBE 11

– Tìm ở khung bên tay phải giá trị “SkinSwitchDisabled”, nhấp đúp vào nó để mở hộp thoại và nhập vào số 0 (mặc định là số 1). Bấm OK để lưu lại

– Giờ bạn mở giao diện của KIS CBE 11 ra bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng trên khay hệ thống. Giao diện hiện ra bạn bấm nút “Shift+F12”, nó sẽ lập tức chuyển sang giao diện tiếng Anh như sau :

Kaspersky Security Suite CBE 11

24 Comments
 1. Lúc đăng kí key từ email gửi về + chuyển sang giao diện tiếng Anh thì ổn cả,nhưng khi em ri sờ tát máy thì nó lại báo lỗi key .Anh có biết tại sao không?
  Không biết ai bị lỗi này chưa nhỉ?

  • Sau khi cài xong, bạn khởi động lại. Sau đó tiến hành việc chuyển sang giao diện tiếng Anh và đừng bao giờ check vào cái tùy chọn như trong hình minh họa thứ 8, nếu không bạn sẽ bị lỗi “License : error !” -> phải gỡ bỏ và cài lại.

   Trong trường hợp của bạn, hãy thử gỡ ra và cài lại một lẫn nữa xem thế nào.

 2. Ban oi ! minh cài xong theo chỉ dẫn thi ok ! nhung hôm sau nó bao lỗi License , nó yêu cầu cài lại , nhưng mình chưa kịp cái lại ,mình setting lại theo chỉ dẫn of nó , nó hiện ra bảng tiếng Đức ….mình cóc hiểu gi cả nên cứ theo mặc định mà …tới . Kết quả là bây giờ mình không truy cập được partition D và E , ( nó không hiện lên trên trình Explore hay my computer ….làm như nó biến mất , mất cả đường dẫn tới 2 ổ trên … …chỉ thấy được C mà thôi ) . Sau đó mình gỡ bỏ Thằng Kaspersky ra , thật là nguy hiểm vì tất cả dữ liệu làm việc mình đều nằm trong đó . Mình đã cho hiện các file ần , cho search D: , E: ..nhưng vẫn vô vọng …Hãy giúp miình với ! Cám ơn bạn nhiều

 3. Ban oi !
  Mình nói rõ tình trạng cho bạn nắm để bạn giúp mình nhe ! Mình đã vào Disk Managemet thì thấy còn ổ C còn nguyên xi ( khoang 90Gb ) . Phần bên phải còn lại là màu xanh lá nó ghi là Free space với tất cả dung lượng còn lại 410 Gb ) .Sau đó mình cũng vào Diskpart trong Command Prompt thì chỉ thấy có Volume 1 , không thấy Volume 2 và 3 ( tức là ổ D và E ). Nó biến đâu nhì ?
  Máy của mình la Desktop , CPU i3 – 3.2G , Ram 4Gb , mainBoard Asus P7H55M , HDD Samsung 500Gb .
  Card hình onboard ,HDH Winxp P2
  Mình rất e ngại là mọi dữ liệu công việc của mình tiêu hết ! Mong bạn chi giúp nhe ! Cám ơn bạn nhiều .

  • Nếu như thực sự bị format thật thì vẫn có thể khôi phục dữ liệu đến 100% nhuwng với đk là bạn chưa tạo bất kì một phân vùng mới nào cũng như chưa copy dữ liệu nào lên ổ cứng.Bạn hãy đọc tài liệu sau, rất có ích đấy theo cách này mình đã lấy lại đc tất cả dữ liệu do format nhầm tưởng chừng như đi vào dĩ vãng:
   Bạn tải về rồi xem ở trang 10 và 11 có phần PHỤC HỒI PHÂN VÙNG :
   http://www.mediafire.com/?gmgimzn5iyi

   ANH HÀNG XÓM CÓ BIẾT EMAIL BẠN NÀY THÌ GỬI CHO BẠN Ý, ĐỂ BẠN Ý SỚM LẤY LẠI DỮ LIỆU.

  • Tôi thực sự rất tiếc cho trường hợp của bạn nhưng vẫn không thể tin rằng Kaspersky CBE lại có thể hướng dẫn người dùng … xóa sạch cả 2 partition như vậy được ! Tôi đã từng bị trường hợp các phiên bản tiếng Trung và tiếng Đức yêu cầu cài lại và cũng bấm … loạn xạ. Kết quả chỉ là … chúng tự cài đặt lại mà thôi, không xảy ra trường hợp như bạn. Nãy giờ tôi cũng đã thử vài lần, copy và dịch ra các câu thông báo tiếng Đức của nó nhưng hoàn toàn không có gì “khả nghi” cả, nó chỉ cài lại thôi, hichi.

   Nhưng thôi, bỏ đi. Tôi nghĩ giờ không cần thiết để tìm hiểu xem tại sao nữa , bởi chẳng ai biết được tại sao cả. Quan trọng là cứu lại dữ liệu cho bạn. Bạn có thể dùng một phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục lại các partition. Tôi biết ít sự lưa chọn nhưng tôi đã từng làm thành công với EASEUS Data Recovery. Bạn tải về từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?mjn0ymmtz3d

   Chúc bạn may mắn và hy vọng bạn sẽ cứu lại được 2 partition xấu số.

  • khả năng 2 phân vùng đó đã bị format hoặc bị ẩn.bạn vào minixp trong đĩa Hiren boot kiểm tra lại xem có thấy 2 phân vùng đó không.nếu không thì bạn có thể dùng phần mềm khôi phục dữ liệu như get databack hay recuva(free) khôi phục xem sao

 4. cảm ơn nhé! tôi làm được rồi. chúc bạn sức khỏe và niềm vui! chuc cuối tuần vui ve

 5. http://www.bkav.com.vn/home/default.aspx?cid=3270

  Hôm nay ngày 11/05/2011, Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2011 sử dụng công nghệ chủ đạo Safe Run (thực thi an toàn). Với công nghệ đột phá này, Bkav là một trong 4 nhà sản xuất phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công và trang bị công nghệ Safe Run trong sản phẩm.

  Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) cho biết: “Safe Run chia hệ thống thành vùng an toàn gọi là vùng xanh (Green Zone) và vùng kiểm soát gọi là vùng xám (Gray Zone). Các kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu thành công cơ chế cho phép chuyển hướng mọi tác động nguy hiểm đến hệ thống trong vùng xanh sang vùng xám để kiểm soát. Nhờ đó, khi bật chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hay trang web có chứa mã độc thì cũng vô hại với hệ thống”.

 6. Có một cách chuyển về giao diện tiếng Việt cực kỳ đơn giản
  Đầu tiên bạn download file cbi.dll tại: http://www.mediafire.com/?93xfba04k6p8r47
  Tiếp đó dowload KIS tại http://kaspersky.nts.com.vn/san-pham-dich-vu/san-pham-ca-nhan/kaspersky-internet-security.html
  cài đặt bản KIS tiếng việt này bình thường đến khi kích hoạt bản quyền thì kích hoạt với bản quyền dùng thử
  xong nhìn vào giao diện bên phía tay phải thấy cấu hình
  nhấp vào cấu hình. phần cấu hình tổng quát bỏ chọn tự bảo vệ
  chuyển sang thẻ cấu hình nâng cao mục tự bảo vệ bỏ chọn cho phép tự bảo vệ. tiếp chọn ok
  thoát hẳn KIS ở thanh taskba.
  coppy file cbi.dll vừa download ở trên vào thư mục theo đường dẫn: c:/programe/kaspersky lap/kaskersky2011
  chọn coppy và thay thế
  vào start/programs/kis chọn sử chữa hoạc gỡ bỏ chon sửa chữa.
  chò sử chữa add key lấy được ở phần trước từ nay KIS cbe đã chuyển thành KIS 2011.

 7. thank nhiu lắm nhờ bạn mà mh đã chuyển sang giao diện tiêng anh

 8. aanhhangxom oi, u moi lan khoi dong may no lai bao key bi loi. Mong anh giup nhe

 9. bạn ơi cho mình hỏi: mình gỡ bỏ Kaspersky Security Suite CBE bằng phần mềm Revo uninstaller nhưng khi mình vào control pannel- add or remove program thấy nó vẫn còn hiện là sao?ngoài ra trước đây khi mình cài đặt thì có tạo ra một file “Gemeinsamer Ordner für Sichere Umgebung”. Mình muốn xóa file này nhưng không được. Mà biểu tượng Kaspersky Security Suite CBE vẫn hiện lên trên thanh taskbar. MÌnh không biết làm thế nào cả?
  Mình không muốn dùng Kaspersky nữa vì nó làm máy mình chạy chậm đi nhiều lắm. Bạn giúp mình nhé.
  Thanks

 10. key nay co the xai cho kis2011 duoc ko au chi cai CBE any thoi vay

 11. Hi. Hãy làm quen với giao diện của nó bằng tiếng Đức!

 12. Hình như đăng ký nó chỉ cho 1 key duy nhất hay sao ấy.

 13. bạn ơi mình làm y như bạn nhưng nó báo key không hợp vùng mình đang dùng là sao hả bạn

 14. có key mới chưa bạn? đợi mãi à. Mình đkí rồi, họ cũng gửi key, nhưng active thì bị lỗi :((

 15. thank bạn nhiều

 16. Xin cảm ơn anhhangxom tốt Bụng!
  Vấn đề của tôi là: Ngay từ khi dùng máy tính từ những năm 90 tôi đa phải trả giá cho rất nhiều về việc PC bị chết, dữ liệu bị toi,…mất thời gian và tiền bạc, bực mình. Từ khi có các SoftAntiVirus là tôi hăng hái mua ngay và đang rất tín nhiệm thằng KASPERSKY, nhưng chỗ tôi có cả chục máy quay đi quay lại đã thấy hết hạn bản quyền-cũng mệt. Nay lọ mọ thấy bài của bạn hay quá nhưng tôi chưa sử dụng vì tôi muốn hỏi là thủ thuật đó chỉ dùng cho bản: Kaspersky Security Suite CBE hay còn cho các bản khác. Bạn có T’ thì nên hướng dẫn cho mọi người tránh các rỉu ro khi làm các thủ thuật.
  Cảm ơn Bạn – CỨ CHO ĐI RỒI SẼ ĐƯỢC NHẬN

 17. Kaspersky Security Suite CBE chỉ chạy trên Win 7 ah?

 18. Ban oi cho minh hoi sua khi minh da dang ky Email thanh cong nhung van k nhan dc email kich hoat key tu Computer Bild >.< ma chi nhan dc mail active , sau khi minh da active account goi thi lam sao moi nhan dc key?

Gửi phản hồi