Kaspersky Trial Reset Tool – Gia hạn thời gian dùng thử các sản phẩm Kaspersky

[Cập nhật] : Đúng là các phiên bản trước của phần mềm này bị dính virus, kể cả phiên bản lần này cũng vậy. Khi quét thử bằng Panda và BitDefender thì đều cho kết quả là “âm tính”, tức là không có virus. Tuy nhiên khi upload lên virustotal để quét thì 4/43 phần mềm nhận diện có virus và ngạc nhiên là các phần mềm của Kaspersky, Norton, Bitdefender, AVG, Avast, Avirar…đều không phát hiện được gì. Tuy nhiên theo bạn PL nói thì việc này khá nguy hiểm dù không biết có thực sự là vậy hay không. Thôi thì hãy coi bài viết này như cơn ác mộng vậy. Nếu bạn muốn thì có thể tìm thấy file cài đặt trên mạng. Còn bây giờ thì tôi sẽ gỡ đường link download xuống cho nó an toàn, hichic.

Tôi vừa mới dành thời gian để cập nhật lại bài viết Sử dụng TrueCrypt để bảo mật thông tin cá nhân trong Firefox và MS Outlook theo yêu cầu của một bạn vì vậy không còn thời gian để viết thêm nữa. Đồng thời, tôi cũng đã gửi 2 key BitDefender Antivirus 2011 còn lại cho 2 bạn may mắn, tôi đã chọn ra ngẫu nhiên giữa 6 comment yêu cầu.

Tối qua tôi vừa mới lên lại Tp và bắt tay thử nghiệm một thứ và đã thành công rồi, chỉ còn một chút vấn đề nhỏ cần xử lý trước khi giới thiệu đến mọi người. Hehe, tin tôi đi, nó khá là thú vị và hữu ích, một chủ đề mà tôi đã muốn viết và thử nghiệm từ lâu nhưng chưa có cơ hội.

Riêng về bài viết ngày hôm nay, tôi muốn giới thiệu một công cụ mà tôi cũng chưa có cơ hội dùng thử : công cụ giúp reset lại thời gian dùng thử của Kaspersky. Như bạn biết, các phiên bản của Kaspersky (KAV, KIS 2010, 2011) đều có thời gian dùng thử là 30 ngày và công cụ này giúp bạn gia hạn lại 30 ngày sau khi thời hạn chính thức đã hết…

Dạng công cụ này đã có từ lâu nhưng tôi chưa có dịp dùng thử bao giờ. Muốn test thử thì cũng phải đợi đến khi hết hạn mới biết kết quả, thôi thì giới thiệu trước….test sau vậy, hehe.

Bạn tải công cụ này từ địa chỉ : [cập nhật: bạn tự tìm trên mạng vậy], dung lượng khoảng 272Kb.

Công cụ này hỗ trợ Kaspersky PURE, KAV (2010/2011) và KIS (2010/2011). Sau khi tải về, bạn giải nén. Vô hiệu hóa tính năng Self-Defense (bạn vào phần Settings để tìm tùy chọn “Self-Defense”, bỏ chọn nó và lưu lại) > thoát Kaspersky từ khay hệ thống > chạy công cụ này lên, bấm nút “Reset Kaspersky” (yêu cầu kết nối internet).

Kaspersky Tool Reset

Chúc may mắn !

13 Comments
 1. Những công cụ đó có từ thời KAV,KIS 7.trong đó đều chứa virus cả.

 2. Cái này chạy thì cũng được nhưng sau đó máy tính có lẽ chỉ được bảo vệ 99%, 1% đó là virus từ file reset này ^^

 3. You don’t have to wait until the trial period ends, you can use it any time you want eve if your Kaspersky license is still valid. This KTR911 is really awesome, it works … clean and safe ……

 4. beware of the fake version of KTR911, use the last/original version of KTR911.

  Download:
  http://www.mediafire.com/?1479solv68hio60

 5. Đây là chương trình trá hình của hacker lợi dụng lúc Kasperky bị tắt nó tấn công và tạo một ” đường hầm ” để đưa thông tin ăn cắp tới hacker từ máy của nạn nhân , đồng thời tính năng chống lấy cấp thông tin cá nhân của Kasperky cũng bị nó vô hiệu hóa.BKIS 2010 .

 6. I just recommend you all run only the big brand name Anti-Virus products, not the cheap one, to avoid False-Positive detection.

  The term false positive is used when antivirus software wrongly classifies an innocuous file as a virus. The incorrect detection may be due to heuristics or to an incorrect virus signature in a database. Similar problems can occur with antitrojan or antispyware software.

  Source:
  http://en.wikipedia.org/wiki/False_positive#Malware
  http://service1.symantec.com/sarc/sarc.nsf/info/html/what.false.positive.html

 7. @Boenk : thanks for your comments. At first, sorry for my english. As you see (in vietnameses ^!^ ), some people said that KTR911 (and some apps like this) contains virus and it will make a ‘hidden tunnel’ between hacker and victims for stealing information (when you disable “Seft-Defense” feature of Kaspersky). Before posting this article, I’ve scanned it with Panda Global Protection 2011 and BitDefender Antivirus 2011 but found nothing, it’s safe ! But the result from http://www.virustotal.com show that KTR911 contains some kind of virus or spyware, it’s founded by some security software like : Emsisoft,F-Secure,Norman and Ikarus. I understand what you mean about ‘false positive’ and I hope it’s right in this case.

  As your recommended, I really peace in mind when some big brand name Anti-Virus product like KIS,Panda,BitDefender,Norton,Avast,AntiVir…reported that KTR911 is safe. But I think I’will tell my friends that : “Use at your own risk !”

 8. Sốc quá !!!! Sao cái biểu tượng khuôn mặt của em bị đổi rồi

 9. oe @@ CM toàn là TA -_-” theo e thì nên kiếm vài cái key trên mạng add vào xài vài ngày hết rồi lại kiếm như thế an toàn hơn là xài tools RS cả crack

 10. Ngoài Kasspersky vẫn còn phần mềm khác dùng tốt, dùng với sự nguy hiểm thì thôi không dùng cho chắc 😀

 11. Trước cũng có dùng cái Norton trial reset nhưng đã bỏ từ lâu
  bây giờ vẫn dùng NIS 2011
  từ bỏ những crack dạng patch, keygen, ghi đè file exe đã được crack… chỉ chơi key với serial cho chắc ăn (ko có thì đành chịu mặc dù soft đó rất hay 😀 )
  mấy cái crack kiểu đó antivirus báo ko có virus mà một thời gian sau nó update cơ sở dữ liệu lên mới thấy

 12. Hên quá ! Mình chưa viết bài này. Ha ha…

 13. hehe..anhhangxom phán 1 câu “chêt đứng lun”!!!! Nếu không chắc thì khoan viết,để đó ngâm cứu hehe..chứ cái reset này giống như dụ kẹo em bé vậy!”Trái bóng trong chân anhhangxom” đó!

Ý kiến phản hồi