Jv16 Power Tools 2010 – Nhận key bản quyền miễn phí

Hic, bài viết “Kaspersky Trial Reset Tool – Gia hạn thời gian dùng thử các sản phẩm Kaspersky” với sự tham gia góp ý của một anhhangxom ở nước ngoài nên nó sôi động hẳn ra, tôi đứng giữa 2 ý kiến trái chiều nên đành phải khuyên mọi người là “Use at your own risk”, sử dụng với rủi ro do tự bạn chịu. Hết chuyện, hichic.

Trong thời gian qua, có vài phần mềm tặng key bản quyền miễn phí nhưng xét thấy tính phổ dụng của nó không cao nên tôi chưa giới thiệu liền, chờ tình hình bớt căng thẳng rồi giới thiệu hàng loạt luôn, hehe. Lần này, bạn có thể nhận key bản quyền các sản phẩm sau : Jv16 Power Tools 2010, WinX DVD Author 5.5.8, Platinum Guard 4, Ashampoo Internet Accelerator 3, PCHand Media Converter, Jv16 Power Tools 2010, StuffIt, The Logo Creator.

Trước mắt bài viết này sẽ giới thiệu riêng Jv16 Power Tools 2010 trước vì nó khá hữu ích. Có lần tôi đã giới thiệu cách lấy key bản quyền của phần mềm này nhưng hồi đó là bản 2009, lần này là phiên bản mới nhất : 2010. Jv16 Power Tools 2010 là bộ công cụ chăm sóc máy tính bao gồm các công cụ liên quan đến Registry (quét dọn, tìm kiếm và thay thế, tối ưu hóa và theo dõi “động tĩnh” của Registry), các công cụ liên quan đến file (tìm file trùng lặp, tìm và thay thế, khôi phục file hệ thống…), công cụ lau chùi hệ thống và dọn rác cho ổ đĩa.
Theo Techno360, cách nhận key bản quyền như sau : truy cập vào địa chỉ : http://bit.ly/cA6j6L, nhập vào địa chỉ email và nó sẽ tự động tải về file cài đặt phiên bản 2010. Bạn tiến hành cài đặt, sau đó truy cập vào trang : http://bit.ly/c6g0Nd, bấm nút Download để tải về phiên bản 2009. Bạn giải nén ra một thư mục và chỉ cần copy tập tin “license.xbin” là được. Khởi động chương trình, vào menu Help > chọn License Tool.

jv16 Power Tools 2010

Hộp thoại hiện ra bạn bấm nút “Install a new license..” và chỉ đến tập tin “license.xbin” bạn vừa copy hồi nãy.

jv16 Power Tools 2010

Đóng chương trình lại và khởi động lại ứng dụng, bạn sẽ thấy nó có bản quyền của ComputerBild như hình sau :

jv16 Power Tools 2010

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Cái này giống hack quá vậy!

  2. oh!yeah cam on anhhangxom nha e co ban jv16 2011 co dung thu 60 ngay. e da tim cach de crack va da thay file license.xbin nhung moi nguoi huong dan chi can copy va paste no vao thu muc cai la duoc nhung e lam mai chang duoc ko hieu vi sao nua~. nhung hom nay doc duoc bai nay cua a e da ap dung duoc va dung ngon roi, thanks a nha ^^!

Gửi phản hồi