Kaspersky và F-Secure phát hành bản 2011 beta

Lần trước, tôi đã giới thiệu phiên bản 2011 của Norton Antivirus và Norton Internet Security. Ngay sau đó là phiên bản beta của Kaspersky 2011 cũng phát hành và mới đây là F-Secure 2011.

Tất cả các phần mềm trên đều đang ở giai đoạn beta và cho phép dùng thử, Kaspersky 2011 thì cho dùng khoảng 1 tháng thì phải, Norton thì tôi nhận được comment nói là cho dùng đến ngày 27 tháng 9 năm 2010, và F-Secure Internet Security 2011 thì cho dùng đến 6 tháng miễn phí (tức khoảng tháng 10 năm nay mới hết hạn).

Cách đăng ký dùng thử F-Secure 2011 :

fsecure-is-2011

– Truy cập vào địa chỉ :

– Điền vào thông tin và bấm nút.

– Nhấp chuột vào link xác nhận được gửi qua mail. Sau đó sẽ có một mail gửi về có chứa key bản quyền và đường link tải.

– Hoặc có thể tải tại địa chỉ : http://download.f-secure.com/beta/istp/istpbeta.exe , dung lượng khoảng 67Mb.

Nếu bạn đang dùng phiên bản F-Secure 2010 thì tải công cụ sau để gỡ bỏ nó trước khi cài phiên bản 2011 : ftp://ftp.f-secure.com/support/tools/uitool/UninstallationTool.exe

Kaspersky Antivirus & Internet Security 2011

KIS2011Beta

Kaspersky cũng cho ra lò phiên bản 2011 với giao diện được đổi mới, nhìn cũng khá đẹp. Cả hai phiên bản mới của F-Secure và Kaspersky đều được tăng cường tính năng quản lý lướt web, Parental Control. Trong bảng danh sách tính năng thì thấy có khá nhiều cái mới. Ví dụ như việc hỗ trợ tạo …USB cứu hộ, thay vì đĩa như hồi trước; tích hợp thêm công nghệ ảo hoá Sandbox v2.0…và nhiều thứ khác nữa.

Tải bản dùng thử tại địa chỉ : http://devbuilds.kaspersky-labs.com/devbuilds/11.0.0.187/

Tuy nhiên, người dùng không được khuyến cáo sử dụng bởi vì các phần mềm này đang ở giai đoạn beta và còn nhiều lỗi. Chủ yếu nó dành cho những tester và những ai thích vọc mà thôi.

1 Comment
  1. Mình mới tải kasperky bản dùng thử 2011, khi cài vào mình thấy máy tính mình chạy rất chậm, mình uninstall no thi minh click remove rất lâu mà mình ko thấy tín hiệu gì. Nó làm các chương trình trong máy tinh mình chạy rất chậm, mình phải làm thế nào?

Ý kiến phản hồi