Keepvid – Bắt link tải trực tiếp từ Youtube

Vừa rồi có bạn đã hỏi đường link của Clip “Lặng thầm một tình yêu” mà tôi post trong bài viết cùng tên và tôi nhận thấy : blog-của-tui còn thiếu một phần thú vị của thế giới web : trang web cho phép tải phim trực tiếp từ Youtube.

Nếu trên máy của bạn có cài IDM thì bạn sẽ thấy nó hiển thị một thông báo nhỏ “Download this video”, bạn chỉ việc bấm vào đó để tải về. Còn với những ai không dùng IDM thì sao ?


Thì thôi chứ sao ! Nếu bạn không sử dụng thêm các addon chuyên dụng cho trình duyệt thì trang keepvid có thể giúp bạn. Nó sẽ bắt toàn bộ link của video clip tại Youtube và cho bạn link tải trực tiếp.

Như bạn biết, mỗi videoClip tại YouTube thường có 3 mức 340p, 480p và 720p (tương đương HD). Tuỳ thuộc vào đường truyền và chất lượng mà bạn chọn mức phù hợp, nó là một biểu tượng tam giác kế bên cái loa.

Keepvid sẽ liệt kê đầy đủ đường link tải trực tiếp của Video đó, bạn chỉ việc chọn cái mong muốn tải về, chất lượng càng cao thì dung lượng càng lớn. Thường thì bạn sẽ được tải về các định dạng 3GP, FLV và MP4.

KeepVid

Giờ bạn hãy truy cập vào trang : http://keepvid.com

Nhập vào đường dẫn của VideoClip cần tải, ví dụ clip “Lặng thầm một tình yêu” sẽ có đường link là : http://www.youtube.com/watch?v=BLZFkiEekl8 . Bấm nút Download và chờ trong giây lát, danh sách link tải sẽ xuất hiện ngay bên dưới.

Làm sao để biết được đường dẫn của 1 clip tại Youtube ? Khi xem, bạn hãy để ý trên thanh Address của trình duyệt sẽ có dòng : http://www.youtube.com/watch?v=
Phía sau dấu “=” là mã số của video và nó thường kết thúc trước ký tự “&”.

Trong trường hợp clip đó được nhúng trong blog hay trên trang web bạn có thể nhấp chuột phải vào đó và chọn “Watch on Youtube” để xem trên Youtube và bạn sẽ thấy đường dẫn của clip.

Ngoài ra cũng có vài trang cho phép bạn tải và convert clip từ Youtube sang định dạng mong muốn trước khi tải về máy, hồi trước tôi biết một trang nhưng giờ thì quên mất tiêu rồi, hehe.

5 Comments
  1. A,em nè anh,hihi,lúc trước em có dùng phần mềm GetYoutube nhưng ko hiểu sao giờ lại ko dùng được,đã cài lại cũng ko được.Đang thất tình nên nghe bài “Lặng thầm một tình yêu” hay quá rất tâm trạng nên em đã tìm phần mềm khác và cũng vừa dùng trang này xong.Hihi,làm phiền anh quá.Cám ơn anhhangxom

  2. bạn ơi, mình cũng hay dùng keepvid.com để tải clip trên youtube về, nhưng ko hiểu sao bây h nó ko có link down định dạng mp4 high definition, click vào những link kia chỉ down đc bản playback ko chạy đc.mong bạn có thể trả lời giúp mình, dù đc hay ko cũng cám ơn bạn trc nhá

  3. bạn ơi cho mình hỏi sử dụng có tốn tiền hok?????

Ý kiến phản hồi