Lấy link Premium của Megaupload

Trước đây mỗi lần muốn lấy link premium của megaupload, tôi thường phải thông qua một người bạn-của-tui vì hắn có tài khoản premium. Từ khi megaupload có chương trình Giờ vàng “Happy Hours !”, tôi thường tận dụng nó để tải, tốc độ cũng rất nhanh. Không biết giờ còn không nữa nhưng nếu còn thì nó bắt đầu trong khoảng từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối.
Đợt rồi trên báo LBVMT có bài viết giới thiệu cách lấy link của megaupload, tôi vừa mới thử và thành công.
Cách làm như sau :

– Truy cập vào trang http://www.premiumgratis.net/register.php
– Nhập vào các thông tin cần thiết. Lưu ý là đừng sử dụng địa chỉ mail thật của bạn mà nên sử dụng địa chỉ mail giả, bạn có thể xem bài viết tại đây. Bởi vì mỗi tài khoản chỉ cho lấy 2 link của megaupload nên nếu bạn muốn tải nhiều thì phải tạo nhiều tài khoản, đó là lý do vì sao bạn nên dùng địa chỉ mail giả.
– Sau khi đăng ký, bạn kiểm tra hộp mail và kích hoạt tài khoản bằng đường link gửi trong mail
– Tiếp theo bạn đăng nhập vào tài khoản của mình tại địa chỉ http://www.premiumgratis.net/login.php . Sau khi đăng nhập thành công, bấm vào biểu tượng Generatore > nhập đường dẫn megaupload vào ô textbox và bấm nút bên dưới, chờ một chút là bạn sẽ có ngay được link premium và có thể sử dụng IDM để tải.
megaupload1

1 Comment
  1. […] Lấy link Premium của Megaupload Chuyên mục: 1 — Thẻ:Generatore, gio vang, happy hours, IDM, link premium, MegaUpload, premiumgratis — anhhangxomonline @ 8:19 sáng Trước đây mỗi lần muốn lấy link premium của megaupload, tôi thường phải thông qua một người bạn-của-tui vì hắn có tài khoản premium. Từ khi megaupload có chương trình Giờ vàng “Happy Hours !”, tôi thường tận dụng nó để tải, tốc độ cũng rất nhanh. Không biết giờ còn không nữa nhưng nếu còn thì nó bắt đầu trong khoảng từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Đợt rồi trên báo LBVMT có bài viết giới thiệu cách lấy link của megaupload, tôi vừa mới thử và thành công. Cách làm như sau : Đọc tiếp… » […]

Gửi phản hồi