12 Comments

 1. thuan
  August 24, 2010 @ 8:23 pm

  Ngày nào mình cũng vào http://www.giveawayoftheday.com, và máy tính mình hầu như ngày nào cũng có cài phần mềm. Có lúc mình đã cài gần 200 phần mềm trong máy -> nặng quá -> cài lại Windows -> tiêu tùng key bản quyền 😀
  Đây là những cách làm hiệu quả. Cám ơn hàng xóm rất nhiều!

  Reply

 2. MEiji
  August 24, 2010 @ 11:10 pm

  Hey, anhhangxom lẹ thiệt ^^, cám ơn đã chia sẻ

  Reply

 3. nguyen kun
  August 25, 2010 @ 8:36 am

  cách này có làm được với win 7 đã active không vậy AHX ^^ nếu được thì quá ổn rồi 😀 win mình đang cài xin đuợc key của ông bạn nhưng giờ cảm thấy muốn cài lại win nhưng sợ key đã active nhiều rồi nên cài win lại sợ không có key 🙁 AHX biết cách nào làm được không chỉ cho mình với cám ơn nhiều 😀

  Reply

  • anhhangxom
   August 26, 2010 @ 2:24 am

   @nguyen kun : ý bạn là bạn muốn lưu lại key của các phần mềm trên máy hay của Windows hay …cả hai ? Lưu lại key bản quyền của Win hoặc các ứng dụng phổ biến thì dễ nhưng lưu lại tất cả key bản quyền của các phần mềm trên máy thì không dễ đâu.

   @Thành : cám ơn bạn, tôi cũng sẽ thử xem có được không.

   Reply

 4. Thành
  August 25, 2010 @ 12:36 pm

  sr anh hàng xóm nhưng quả thật em thấy cách này ko hay cho lắm. Em có cách khác đơn giẩn và hiệu quả hơn :
  Với một phần mềm khi bạn download và giải nén ra chỉ có duy nhất 2 file là: Setup.exe và readme.txt thì bạn làm như sau:
  Bước 1: Bạn hãy vào Documents and Settingstên người dùngLocal SettingsTemp và bỏ thuộc tính ẩn trong Folder Options ( Show hidden files and folders ) thu nhỏ cửa sổ này lại.
  Bước 2: Thu nhỏ cửa sổ của thư mục chứa file Setup sao cho cả hai cửa sổ này nằm đủ trong cùng một màn hình không che lấp nhau.

  Trước khi chạy file Setup.exe bạn cần phải nối mạng để phần mềm kết nối vào website GAOTD. Khi bạn chạy file Setup.exe thì trong thư mục Temp (Documents and Settingstên người dùngLocal SettingsTemp) xuất hiện thêm một số file và thư mục như:

  Bạn không cài đặt tiếp mà hãy nhanh tay copy file we2E.tmp (file này ẩn) và lưu lại và bỏ thuộc tính ẩn, tiếp tục cài đặt đến khi kết thúc.
  Sau này nếu bạn cài đặt lại máy hoặc cài phần mềm này ở máy khác thì bạn làm như sau:
  Đổi phần mở rộng của we2E.tmp thành Elprime Media Recovery.exe và chạy chạy file Elprime Media Recovery.exe để cài đặt bình thường, phần mềm gốc và cdkey đăng ký đều nằm trong file Elprime Media Recovery.exe rồi, nên khi bạn cài đặt xong phần mềm thì đã được đăng ký, tương tự như phần mềm miễn phí, cài đặt xong là chạy được luôn, không cần phải đăng ký bản quyền. Và bạn cũng xóa luôn file Setup.exe đi để bớt chỗ trống.
  100% hỉêu quả, 1 cách nữa cho mọi người tham khảo 😀

  Reply

 5. PL
  August 25, 2010 @ 5:53 pm

  Vào trang GOTD làm sao để sử dụng phần mềm nó khuyến mãi trong 24H

  Reply

 6. nguyen kun
  August 27, 2010 @ 9:09 pm

  key Win thì mình vẫn còn code nhưng sợ vượt quá số lần add của key rùi giờ mà cài lại máy mình lo không có key để add vào 🙁 nên hỏi AHX có cách nào sau khi cài lại win mà add được lại cái key không (nếu như key đã có hết lần add )

  Reply

  • anhhangxom
   September 4, 2010 @ 4:21 pm

   @nguyen kun : vụ này hơi mới nhưng nếu đúng như bạn nói thì tôi biết thêm được chút thông tin thú vị là nó có tính số lần add key. Cách khắc phục thì tôi cũng không biết nữa.

   Reply

 7. Anonymous
  April 8, 2011 @ 9:58 pm

  Bây giờ gao không còn áp dụng cách này nữa. Cài đã đời theo dõi dõi từ đầu đến cuối chả thấy file nào mới sinh ra cả.

  Reply

 8. Hoàng Nguyên
  June 12, 2011 @ 12:44 am

  AHX có thể edit lại link phần mềm regshot mà AHX đã đưa link dc ko, link đó die rùi 🙁

  Reply

 9. nhat
  May 2, 2015 @ 10:05 pm

  can than day!100% chua phan mem gian diep,co the khong an toan.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *