MirrorCreator: Upload file lên nhiều file hosting server

Thỉnh thoảng, chúng ta cần chia sẻ file trực tuyến. Nhiều dịch vụ file hosting có thể được sử dụng để upload file mà chúng ta muốn chia sẻ. Để an toàn, tốt hơn hết là có những mirror cho file đã upload bởi vì file có thể bị dịch vụ hostting xoá do nhiều lí do khác nhau. Cách tốt nhất để làm điều này là upload file lên nhiều host, nhưng làm việc này bằng tay sẽ mất nhiều thời gian. Những ai muốn upload file lớn nhưng sử dụng đường truyền internet tốc độ thấp có thể không thích làm việc này. MirrorCreator cực kì hữu ích trong việc này.

MirrorCreator là dịch vụ trực tuyến miễn phí, nó cho phép bạn upload file trực tiếp từ máy tính hoặc từ một remote location (thông qua URL). Trước khi upload file, bạn có thể chọn đến 14 dịch vụ hosting, bao gồm MediaFire, RapidShare, MegaUpload, HotFile, DepositFiles,… Bạn chỉ phải upload file lên MirrorCreator và những việc còn lại sẽ được thực hiện một cách tự động.

[anhhangxom] : Theo cập nhật mới nhất thì dung lượng file tối đa được upload là 400Mb và tối đa bạn chỉ chọn được 9 dịch vụ cùng lúc. Riêng các dịch vụ như RapidShare, DepositFiles, FourShared, TwoShared, FilePost, TurboBit, UploadedTo, Hotfile và FileCloud thì bạn phải có một account tại các dịch vụ này thì MirrorCreator mới giúp bạn upload tự động lên được. Dĩ nhiên, bạn phải cung cấp username và password 🙂

MirrorCreator: Upload file lên nhiều file hosting server

Khi quá trình upload hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp một URL của file, bạn sẽ nhìn thấy trạng thái và những host khác nhau của nó. Bạn cũng thu được link download file của mỗi dịch vụ hosting mà bạn chọn để upload file.

MirrorCreator: Upload file lên nhiều file hosting server