Mp3 Free Downloader – Tìm và tải nhạc mp3 miễn phí

Hôm nay, đang gục đầu xuống bàn thì bỗng nghe bài hát…gì đó của Jimmy Nguyễn. Thì ra là do “Nhã tỷ tỷ” mở, hic, sầu và thảm đúng kiểu “Buồn thương con sáo sậu”…Thế là bàn về chủ đề Jimmy Nguyễn, thằng bạn mỗi lần hát Karaoke trên Sannhac.com đều hát bài “Thằng Tàu lai…”, đó là bài hát với điệu nhạc ít sầu một chút, vui nhộn một chút, khác hẳn với những bài còn lại. Còn tôi thì rất thích bài hát …gì đó mà có nhắc đến 3 địa danh “Hà Nội, Huế, Sài gòn và em” -> có lần tôi nghe bản này liên tục trong mấy tuần và lâu lâu vẫn còn nghe. Hát karaoke cũng lôi ra hát nhưng đến khi cần một cái tên thì pótay, không nhớ nỗi, ngay lúc này và…lúc nãy.

Free Mp3 Downloader

Ngay khi thấy phần mềm này, tôi lập tức tải nó về và trong đầu đã hình dung là sẽ gõ từ khoá “Jimmy Nguyen” thử xem nó có tìm ra bài nào hay không và đúng thật, nó tìm ra và tôi nghĩ là cũng ít thôi. Mấy phần mềm nước ngoài thường chú trọng vào nhạc quốc tế và khi tôi gõ “Jay Chou” (Châu Kiệt Luân) thì nó cũng tìm ra và cho tôi một ngạc nhiên…

Năm ngoái, khi tôi đi xe buýt về Vũng Tàu, xe bị hư lốp và tấp vào lề đường để sửa. Bỏ qua cái nóng nực và chật chội trên xe, tôi hoàn toàn chú tâm vào một bài hát do ai đó song ca. Sau đó tôi đã lên mạng và tìm được bài này -> nghe liên tục mấy tuần. Khổ ghê, cái tật thấy bản nào hay là nghe đến nát cái lỗ tai mới thôi, có khi nghe “lai rai” cả tháng trời ! -> hỏi ra không hề nhớ đến tên bài hát !

Khi tôi dùng Mp3 Free Downloader và gõ từ khoá “Jay Chou” thì vô tình nghe lại bài hát đó bằng tiếng Hoa do Châu Kiệt Luân hát. Tựa đề bài hát là : “Jay Chou – Qing Hua Ci”.

Free Mp3 Downloader

Mp3 Free Downloader phiên bản miễn phí là phần mềm giúp bạn tìm và nhanh chóng tải về các bản nhạc mp3. Nó cho phép bạn tìm theo tên bài hát, tên Album, tên ca sĩ….Ngoài ra nó có sẵn một danh sách các bản nhạc “hot”, hoặc tìm nhạc theo từng thể loại.

Phiên bản miễn phí của phần mềm này chỉ cho phép bạn tải nhạc về với chất lượng 128Kbps mà thôi, muốn cao hơn phải dùng bản trả tiền. Tốc độ tải của phần mềm này khá nhanh. Phần mềm này rất dễ sử dụng, bạn sẽ biết ngay cách sử dụng khi nhìn vào.

Tải từ địa chỉ : http://www.mp3freedownloader.com, dung lượng 6.7Mb, tương thích với tất cả Win.

Thế là tối ngay nghe nhạc của Jay Chou rồi, cũng nhiều bài hay nhỉ. Dù không biết ảnh hát cái gì nhưng kệ, âm nhạc không phân biệt tuổi tác, giới tính, biên giới và ngôn ngữ, hehe.

4 Comments
  1. Ối chà! Phần mềm này good thật đấy! Search nhạc việt cũng ra cả đống! :X

  2. kakaka, phần mềm khá hay, mà anhhangxom vào đề lần này cũng khá thú vị đấy, 😀

  3. This soft very good

  4. phần mềm này kết quả search của nó y chang với khi search trên Youtube, chỉ khác 1 cái là xem video, 1 cái là nghe mp3 thôi.

Gửi phản hồi