Nếu laptop Sony Vaio của bạn tự nhiên tắt nguồn

Nhiều người trên mạng đang gặp phải rắc rối với laptop Sony Vaio : Nó tắt đột ngột hoặc quạt kêu quá to. “Có gì hot?”

Laptop Sony Vaio tat nguon dot ngot shutdown

Nguyên nhân đã được thông báo từ trước : Tất cả các dòng laptop/netbook của Sony có số Series : VGN-CS1xx, VGN-CS2xx, VGN-CS3xx, VGN-BZ5xx có thể bị đang bị rắc rối với quạt tản nhiệt và tin mừng nó nó sẽ được tăng thời gian bảo hành quạt lên đến 48 tháng (12 tháng bình thường + gia hạn thêm 36 tháng nữa). Nếu bạn có laptop có số Series đó thì hãy mang đến trung tâm bảo hành để được thay quạt mới miễn phí. Nguyên nhân lớn nhất khiến máy tính bị tắt đột ngột là do quạt tản nhiệt bị hư, khi đó nhiệt độ của CPU sẽ tăng quá mức cho phép và hệ thống sẽ tự tắt mà không có bất kỳ “trăn trối” nào tới người dùng. Truy cập địa chỉ : http://bit.ly/aiH1iL để biết thêm chi tiết.

5 Comments
  1. Em cung co mot laptop sony vaio CS215J bi loi man hinh va quat.Bay h sap sua fai goi qua lai USA de bao hanh.Hichichic.

  2. Không cóa anh ơi uổng dễ sợ lun.Chỉ cóa HP mới có chế độ bảo hành toàn cầu anh à.Xui quá xá luôn.Bây h gởi lại qua Mĩ ko bik bao h mới có ngày về nữa đây.Ko bik vài bữa nữa ngày 13 gởi đi rồi lấy gì để mà view bài trên blog của anh hàng xóm nữa đây nhỉ???Mà sao anh lại bik đến lỗi của dòng này mà đăng lên thế??

    • Hôm nay là ngày 12, ngày mai bạn sẽ “tiễn laptop lên đường” rồi. Chia buồn nhá, hehe. Mà bạn mua bên Mỹ hay có ai mua bên đó mang về à ? Đó là cái hại duy nhất của hàng xách tay, còn về giá cả thì đúng là rẻ hơn mua bên mình nhiều.

  3. ui troi! vay thi wa Japan ma bao hanh chu sao gio!

Ý kiến phản hồi