Nghe radio online

Khi viết những dòng này, tôi đang nghe ca khúc “You Belong With Me” do Taylor Swift trình bày và thực sự rất vui mừng. Đã 2 tuần rồi chưa cập nhật nhạc quốc tế nên vừa rồi tôi vào site mtvasia.com để xem bảng xếp hạng ca khúc và “You Belong with me” đang xếp hạng thứ 15. Sẵn đang nghe nhạc trên một trang online nên tôi liền gõ tên bài hát vào để thử vận may và website đó có bài này nên muốn giới thiệu đến mọi người.

theradio
Website mà tôi đang nói đến là theradio.com :v_clapping: , một cái tên rất dễ nhớ. Điều đầu tiên mà tôi cảm thấy thích khi truy cập vào website này là màu xanh dương rất đẹp, giao diện đơn giản, và tốc độ nhanh (có thể do mạng-của-tui nhanh cũng không chừng). Tại đây bạn có thể nghe đủ thể loại nhạc với chất lượng…radio, có cả một chuyên mục “Michael Jackson 1958-2009” chuyên phát những bản nhạc của Michael Jackson. Khi bạn muốn nghe một ca sĩ nào đó, chỉ cần gõ tên vào ô “enter artist of genre” và bấm enter, danh sách các “trạm phát sóng” đang phát sóng bài hát của ca sĩ đó sẽ xuất hiện, bạn chọn trạm muốn nghe là được. Điểm bất tiện là bạn sẽ không được nghe một danh sách các ca khúc của ca sĩ đó được vì nó nằm rải rác ở các trạm, hic. Chuyển qua mục Channels bạn hãy chọn cho mình một “trạm” ưng ý, ví dụ tôi đang nghe bài “Battlefield” của Jordin Sparks thuộc một trạm…nào đó, quên mất rồi, hehe. Tất cả những bài hát mà bạn đã nghe sẽ được đưa vào thẻ History để có thể nghe lại bất kỳ lúc nào, tôi khoái tính năng này đây :v_laughing:
Nói chung tôi sẽ nghe trang này sau khi nghe “nát” cái trang muzik.anhhangxomonline.comze.com – của – tui :nherang1:

2 Comments
 1. Mình còn có trang này cũng rất hay aolradio http://player.play.it/player/aolPlayer.html?v=4.10.27&ur=1&us=1&id=
  có cả trăm chương trình radio nhưng rât tiếc là nó vừa mới ban IP Việt Nam rồi làm cách nào để tiếp tục nghe đây

  • Thanks bạn,
   Tôi truy cập vào mục “Best of 2009” thì IDM cho phép tải về, file tải về có dung lượng 1.9Gb, định dạng flv ! Nhưng không hỗ trợ Resume.
   Đúng là nó cấm tất cả các IP ngoại trừ IP từ Mỹ. Rất tiếc là phần mềm tôi dùng phải mua mới được, không cho phép xài thử nên không giới thiệu cho mọi người. Nó giúp tôi có thể truy cập với IP đến từ Mỹ và Anh. Nó khác với phương pháp sử dụng proxy thông thường. Có dịp tôi sẽ giới thiệu.

Ý kiến phản hồi