Nghe và tải nhạc miễn phí một cách hợp pháp

Nghe và tải nhạc miễn phí một cách hợp pháp

Hầu hết người dùng download nhạc lậu từ internet gây thiệt hại hàng triệu dollar cho ngành công nghiệp giải trí mỗi năm. Với những site dưới đây, bạn có thể nghe / download những bài hát yêu thích hoàn toàn miễn phí và hợp pháp.

1. Amazon

Amazon

Hiện tại, bạn có thể download hơn 1500 bài hát miễn phí một cách hợp pháp từ Amazon. Để tải được bài hát, bạn phải đăng kí một tài khoản, sau đó download và cài đặt phần mềm Amazon MP3 Downloader.

2. Last.fm

Last.fm

Last.fm là một trong những dịch vụ phát thanh internet phổ biến nhất và họ cũng cung cấp rất nhiều MP3 miễn phí. Bạn cũng có thể tìm thấy một số bài hát cũ và hiếm từ thập niên 60 và 70 tại Last.fm.

3. In.com Music

In.com Music

In.com Music là website dành cho những ai yêu thích nhạc Bollywood. Trang này cũng cung cấp nhiều bài hát quốc tế. In.com cung cấp hàng triệu bài hát để nghe trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên trang này không cho phép bạn download hay mua bất kì bài hát nào.

4. LegalTorrents

LegalTorrents

Nếu bạn nghĩ rằng torrent chỉ để chia sẻ những gì không có bản quyền, thì bạn hoàn toàn sai lầm vì bạn có thể download torrent một cách hợp pháp thông qua LegalTorrents. Họ phân phối nội dung với sự cho phép đầy đủ của người giữ bản quyền và sử dụng kĩ thuật chia sẻ file peer-2-peer. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm bản nhạc miễn phí chất lượng cao tại LegalTorrents.

5. Free Music Archive

Free Music Archive

Free Music Archive là một site tuyệt vời để tải nhạc hợp pháp.

6. MP3.com

MP3.com

MP3.com là một trong những site nổi tiếng nhất để download nhạc. Bộ sưu tập của họ bao gồm hàng ngàn track miễn phí.

7. Jamendo

Jamendo

Jamendo là một cộng đồng âm nhạc miễn phí, hợp pháp và không giới hạn theo giấy phép Creative Commons. Jamendo cho phép download hơn 31000 album miễn phí.

8. Amie Street

Amie Street

Amie Street là một trang độc nhất vô nhị ở chỗ giá của bài hát càng tăng khi nó càng phổ biến. Ban đầu, bài hát được cung cấp miễn phí, khi nó trở nên phổ biến, bạn cần bỏ ra một số tiền nhỏ để download nó. Vì vậy, bất cứ khi nào một bài hát mới được phát hành tại Amie Street, bạn hãy nhanh tay tải về trước khi nó trở nên phổ biến.

9. Stereo Gum

Stereo Gum

Stereo Gum cũng cung cấp bài hát miễn phí. Trang này cho phép bạn download bài hát của các ca sĩ nổi tiếng như Kanye West, Ben Gibbard và Ryan Adams. Stereogum thường có những ca sĩ chưa được biết – những người trở thành cảm xúc chủ đạo như Vampire Weekend, Arcade Fire và Fleet Foxes.

10. Live Music Archive

Live Music Archive

Live Music Archive là một phần của Internet Archive. Nó có một bộ sưu tập hơn 60 000 bản ghi âm hoà nhạc định dạng âm thanh không tổn hao (lossless). Bạn cũng có thể tìm thấy hàng ngàn tên miền âm nhạc công cộng và những track hết bản quyền tại Live Music Archive.

[Cảm ơn TPP]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi