Nhận 27GB SkyDrive, 60 phút Skype và 3 tháng xài thử Office 365

[Cập nhật] : nếu bạn share chương trình officeforstudent trên facebook thì bạn sẽ được cộng thêm 3 tháng miễn phí nữa, tổng cộng là 6 tháng xài thử Office365. Bạn xem phần comment trong bài viết này để biết cách đăng ký bằng địa chỉ email ảo -> ai cũng đăng ký được. Khi đăng ký thành công thì tài khoản SkyDrive sẽ được cộng thêm 20GB. 20GB này sẽ tồn tại trong bao lâu ? Theo tôi thì là mãi mãi.

Khoan hãy vội mừng, cái gì cũng có cái giá của nó :D. Và để nhận được “27GB SkyDrive, 60 phút Skype và 3 tháng xài thử Office 365” thì bạn phải có tài khoản email của sinh viên, tức là kết thúc bằng “.edu” -> do giải thích trên tiêu đề bài viết thì nó dài quá nên phải đính chính lại ở đây, hehe :))

Office 365 là bộ office trực tuyến, mặc dù bạn cũng có một file cài đặt nhỏ để cài trên máy. Bộ Office này bao gồm các công cụ chuyên dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher, và Access. Theo qui định mới của Microsoft thì phiên bản mới nhất của Office có thể được cài trên 2 máy tính mà không vi phạm bản quyền. Đồng thời vẫn có thể thay đổi phần cứng của máy nhưng hình như chỉ được 1 lần mà thôi, nhớ mang máng là vậy 😉

Cách đăng ký rất đơn giản :
– Truy cập vào trang http://officeforstudents.com

Nhận 27GB SkyDrive, 60 phút Skype và 3 tháng xài thử Office 365

– Nhập vào địa chỉ email edu của bạn và bấm “Redeem Offer” > trang hiện ra bạn hãy bấm vào biểu tượng của facebook để share và nhận thêm 3 tháng miễn phí nữa (lúc này nó sẽ gửi thêm 1 email nữa chứa đường link kích hoạt tính năng share) > truy cập vào email của bạn và bấm vào nút “Start your free offer” để kích hoạt tài khoản. Cuối cùng, bạn sẽ thấy trang sau :

Nhận 27GB SkyDrive, 60 phút Skype và 3 tháng xài thử Office 365

– Chọn tải về gói cài đặt cho Windows hay MacOS, sau đó bấm nút “Install” để tải về.

Lúc này, tài khoản SkyDrive của bạn sẽ có ngay 27GB dung lượng. Nếu muốn có 60 phút gọi miễn phí của Skype thì từ giao diện bên trên, bạn bấm vào dòng chữ “Active your skype world minutes” và làm theo hướng dẫn.

15 Comments
 1. Cách đăng kí mà ko cần dùng mail edu:

  Sau đó hãy truy cập trang khuyến mại (https://www.officeforstudents.com/ ). Điền email này vào khung và nhấn nút Redeem offer :

  [email protected]
  (ví dụ : [email protected])

  Tiếp tục ghé thăm trang http://www.yopmail.com/en/. Điền “esoftblog” vào ô Type the Email name of your choice và nhấn Check Inbox.

  Bạn sẽ thấy 1 email từ Microsoft, bấm vào nút

  Sau đó bạn tiếp tục làm như hướng dẫn là OK.

 2. Vô tình SkyDrive lên được 45 GB luôn, mừng quá 🙂

 3. Như vậy mỗi lần sử dụng Skypedrive, Office 365 hoặc skype call bắt buộc phải đăng nhập với email .edu đó hả bạn?

  Nếu đúng vậy cũng hơi bất tiện nhỉ?

 4. Pác Hiếu nhanh tay hướng dẫn quá <3

 5. A mà cái trang đăng ký sao Connect Time out rồi ta 🙁

 6. Trang hỏi – đáp của Microsoft cũng lưu ý rằng khi thời gian 3 tháng miễn phí kết thúc, Office sẽ được tự động chuyển sang chế độ “chỉ đọc”, có nghĩa là người dùng sẽ không được quyền tạo mới tài liệu hay chỉnh sửa các tài liệu trước đó. Các tài liệu lưu trên SkyDrive vẫn sẽ cho phép xem và chia sẻ, nhưng bạn sẽ không thể tải thêm tài liệu lên đó nếu như bạn đã lưu quá 7 GB dung lượng miễn phí ban đầu. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa bớt tài liệu ở phần 7 GB này để lấy không gian trống tải các tập tin khác lên.
  Thông tin từ genk.vn

 7. offline thì thiếu gì mà phải chơi online cho mệt

 8. Mình có thể nhận offer bằng email edu nhưng login thì bằng email khác cũng đc

 9. Đã thành công. Rất tuyệt

 10. he he hay quá em có cái mail .edu xài được 4 năm nữa

 11. Bac nao hao tam co the lap giup 1 mail .edu dc ko
  Minh vao lam may lan nhung ko vuot qua noi buoc 2va toan bao loi thoi
  Neu dc lap roi gui ve mail [email protected]
  Thanks

 12. Cám ơn bạn Hiếu và AHX nhiều, đã thành công với 27GB 🙂

 13. Lọ mọ làm hoài mà ko xong anhangxom ạ, hic, do là newbie ko biết rành về mạng mung và thủ thuật, làm gần 2 tiếng mà ko xong AD ơi. Hic. phải chi có luôn video hướng dẫn chi tiết cho dân tay mơ dễ làm thì hay quá.

  P/S: anhhangxom có thể giúp mình ko, xin cảm ơn.

Ý kiến phản hồi