Nhận 5GB cho tài khoản Dropbox khi sử dụng điện thoại HTC Android

Nhận 5GB cho tài khoản Dropbox khi sử dụng điện thoại HTC AndroidHồi trước, HTC cung cấp cho người dùng 5GB tài khoản Dropbox nếu họ sử dụng điện thoại…HTC Sense 3.5. Nhưng mới đây, HTC đã đạt được thỏa thuận với Dropbox để cung cấp 5Gb dung lượng lưu trữ tại Dropbox cho bất kỳ điện thoại HTC nào sử dụng hệ điều hành Android. Về chi tiết, có lẽ bạn chỉ cần cài dropbox trên điện thoại là nó tự nâng cấp cho bạn lên 5Gb.

[Cập nhật] : Tôi nhận được mail của bạn Nguyễn Minh Hậu với nội dung : Hôm qua mình thử up lại bản ROM khác có của Beat Mod, có giao diện Sense 3.5 cho con HTC Desire (mấy hôm trước xài ROM của MIUI, chính thức xác nhận khi cài Dropbox được tăng thêm 3 GB nữa thành 6GB. AHX nhắc các bạn khác chỉ xài ROM nào có giao diện Sense của HTC thì mới tăng thêm 3GB nhé.

Tuần trước, tôi cũng đã nâng cấp Dropbox-của-tui lên giới hạn tối đa của một tài khoản miễn phí : 18.8Gb. Có được điều này là do tôi đã link tài khoản dropbox với một địa chỉ email có đuôi là “.edu”. Theo đó, toàn bộ dung lượng mà tôi được hưởng do có công giới thiệu từ trước đến giờ sẽ tự động tăng lên gấp đôi.

Tuy nhiên, tôi phải liên lạc với Dropbox thì họ mới nâng cấp tài khoản của tôi lên 18.8Gb. Khi tôi muốn biết qui trình cụ thể thì họ giải thích quá trình nâng cấp như sau :

Below I’m including instructions on how to automatically convert your account to an academic account if you know anyone else that would like to complete this process without sending an email in:
If you have a student email address, even one that is not .edu, then please enter it here to convert your existing Dropbox account to student status : https://www.dropbox.com/edu

Please note that your Dropbox account email does not need to be the same as the student email. However, you do need to be able to receive and send email from the student email account. Many non-US schools should work, but if your educational email is not yet approved then click the link on the bottom of the page and fill out the form to request that it be added.
Thanks for using Dropbox.

Vậy là chúng ta có 3 gợi ý :

– Bạn có thể link tới một địa chỉ email giáo dục mà không cần phải thay đổi địa chỉ email hiện tại.
– Không nhất thiết phải có địa chỉ email kết thúc bằng “.edu”. Có thể sử dụng địa chỉ email “.edu.vn” (email nói vậy đó 😀 )

Riêng tôi có một trăn trở : sau khi nâng cấp với địa chỉ email edu, liệu tôi có thể đổi nó về địa chỉ email Yahoo như trước mà không bị giảm dung lượng ?

5 Comments
 1. em thấy chỉ cần link tới email edu và dropbox chấp nhận nó là xong mà, email là tài khoản của mình k có gì thay đổi.
  em nâng cấp lên lâu rồi, giới hạn dc 18Gb, nhưng mãi vẫn k làm sao tăng dung lượng lên dc nữa, đành ngậm ngùi với 5Gb haha

 2. Xạo ghê. Hùi xài edu.vn nó có chấp nhận đâu. Hic

 3. Theo mình nghĩ, dropbox sẽ đánh giá email đó có phải là email của sinh viên k (vì đây là chương trình dành cho sv), bằng cách thống kê số lượng ‘request’ của tên miền email đó! Vì vậy nếu k may mắn thì email của bạn chưa dc coi là email sv thì đành request cầu may, biết đâu lần sau vào lại đc! Mình dùng email edu của trường mình do máy chủ google cấp dc nè! 😀

 4. @Boyplay :

  Read it : “Many non-US schools should work, but if your educational email is not yet approved then click the link on the bottom of the page and fill out the form to request that it be added”

  => you know what it means ? it means that your .edu email should work finely even though it does not come from US schools, and the reason you could not use that .edu.vn email is simply because you did not “click the link on the bottom of the page and fill out the form to request that it be added”.

  The process is not so simple if you don’t know what to do, and also you should learn how to show respect to somebody before making such ignorant comments like the one above.

  Shame on you dude !

 5. @all : nếu như nó không chấp nhận địa chỉ email “.edu.vn” và bạn làm theo hướng dẫn “…click the link on the bottom of the page and fill out the form to request that it be added” (click vào đường link phía dưới cùng của trang và điền vào các thông tin yêu cầu ) mà vẫn không được thì có thể nhờ trực tiếp bộ phận hỗ trợ, hy vọng họ sẽ giải quyết.

Ý kiến phản hồi