Nhận đặt hàng Yubikey

[quote]Update : bạn có thể đặt mua trực tuyến trên tumlumshop.com, trang bán hàng của anhhangxomonline.net 😀 [/quote]
Nhận đặt hàng Yubikey
Trước tiên, xin thông báo về vụ ổ cứng : Tối nay tôi sẽ gửi mail xác nhận cho các bạn. Hôm qua mắc làm cái vụ quà tặng LocknLock nên chưa rảnh, mong mọi người thông cảm.
Lâu lâu, tôi lại nhận được email của các bạn hỏi mua Yubikey. Sở dĩ lâu nay tôi không làm là bởi vì mua số lượng nhỏ lẻ và ship về Việt Nam rất là mệt và chi phí cao. Gần đây, tôi có đặt một số mặt hàng như đồng hồ và ổ cứng, chuẩn bị được ship về Việt Nam. Vì vậy tôi quyết định đặt mua 10 cái Yubikey. Nếu bạn chưa biết Yubikey là gì thì có thể tham khảo bài viết : YubiKey + LastPass : Sự kết hợp hoàn hảo
Những cái Yubikey này là hàng mới, vừa được Yubico nâng cấp lên bản 2.0 .Google đã quyết định sử dụng Yubikey như là một thiết bị bảo mật cho các sản phẩm của mình trong tương lai. Có thể sau này, bạn không cần phải nhập mật khẩu đăng nhập Gmail nữa. Chỉ cần mở Chrome lên > cắm Yubikey vào máy tính > đặt ngón tay lên nó và đăng nhập thành công.

Nếu số lượng vượt quá 10, tôi sẽ đặt thêm nên mọi người cứ yên tâm, không có hiếm hàng như cái ổ cứng đâu 😀 .Mặc định là màu đen.
Giá mỗi cái là 660k, chưa bao gồm tiền ship qua đường bưu điện nếu bạn không ở Tp.HCM. Nếu mua lẻ trên trang chủ của nó thì sơ sơ đã mất hơn 800k, chưa tính phí mua hàng và ship về VN. Những cái Yubikey này không đi kèm với tài khoản Lastpass 1 năm nhưng bạn có thể tạo tài khoản 6 tháng miễn phí, sau khi hết hạn thì có thể đăng ký mua nếu cần thiết.
Lưu ý : tôi sẽ không yêu cầu các bạn chuyển tiền trước. Nếu các bạn quyết định mua thì hãy gửi mail xác nhận vào địa chỉ [email protected] .Khi có hàng, tôi sẽ thông báo để các bạn lấy hàng và chuyển tiền. Nhưng phải đảm bảo là một khi các bạn đã gửi mail xác nhận rồi thì đừng bao giờ đổi ý nhé 😉

17 Comments
 1. Có link danh sách những ứng dụng mà cái Yubikey này hỗ trợ không ahx, thấy cũng hay hay nhưng mình không dùng LastPass nên nếu chỉ dùng để đăng nhập Google thì phí quá 😀

 2. A đặt mua hdd 1tb & yubikey.
  Phú
  0918080806

 3. e đăng kí với thanks.

 4. Bao giờ là hạn cuối đặt hàng vậy ahx?

 5. Mắc quá e hok có nhu cầu xài 😀

 6. Hi, Admin
  Mình đặt hàng một cái Yubikey màu trắng càng tốt. Có hàng e-mail cho mình nha. Thanks!

 7. Chào bạn cho mình đăng ký 1 cái với thank

 8. Hình như phiên bản mới nhất là 2.2 rùi bạn. À quên sao trên web bán có 25$ vậy bạn

 9. Hehe, tất cả các trang bán hàng ghi số tiền “tượng trưng” cho món hàng. Tới phần thanh toán bạn sẽ thấy “thảm” tới mức nào bởi vì họ sẽ tính thêm tiền thuế và tiền shipping. Thuế cho mỗi cái Yubikey là $2.48. Nếu ship trực tiếp về VN thì phí ship là $64. Nếu ship trong nước Mỹ thì phí ship tối thiểu là $5 [gửi dạng thư từ, mất ráng chịu :))]. Như bạn thấy trong hình bên dưới, tổng chi phí để mua bên Mỹ là $32.48/cái = 690k.

  Sau đó bạn phải ship về VN và phải tốn thêm phí nữa. Chắc chắn phải hơn 750k/cái. Còn nếu ship thẳng về VN thì tổng số tiền phải trả là $25 + $64 + $2.48 = $91.48 ~= 2 triệu/cái. Như mình đã nói, mức giá này là do mình mua số lượng nhiều để bán lại cho các bạn với mức giá tối thiểu sau khi trừ các khoản chi phí. Thực ra lúc báo giá, mình quên mất họ tính thêm tiền thuế nên không cộng vào chi phí và vì mình đã báo giá rồi nên không muốn thay đổi nữa.
  Còn về phiên bản thì bạn cứ yên tâm nó là phiên bản mới nhất, trừ khi Yubico vừa mới update lên hôm qua mà thôi 🙂

 10. Minh dat mua mot cai yabikey nhe.

 11. Em đặt mua 1 cái yubikey nha ahx!

 12. Mong chờ bài viết hướng dẫn Lastpass Prenium 2 năm hơn của Anhangxom lắm luôn, sẽ yên tâm sử dụng Yubikey + Lastpass.
  Thanks anhhangxomonline rất nhiều vì sự cống hiến cho cộng đồng ^^

Ý kiến phản hồi