Nhận đặt mua thẻ nhớ và USB chính hãng của SanDisk

[Cập nhật : đã hết hạn mua]

Chuyện là tớ vừa mua cái Nook HD+ 16GB và hôm nay tớ quyết định đặt mua cho nó một cái thẻ nhớ để…chứa phim. Tớ chọn loại thẻ nhớ của SanDisk bởi vì nó đang giảm giá. Và trước khi đặt hàng, xin thông báo để các hàng xóm nào có nhu cầu mua thẻ nhớ đảm bảo chất lượng thì liên hệ để đặt luôn thể. Toàn bộ thẻ nhớ này dự kiến đặt mua tại các nhà bán lẻ uy tín của Mỹ như Amazon (seller là amazon) hoặc BestBuy…
Tớ biết rằng thẻ nhớ ở VN bán khá mắc và vấn đề quan trọng là nhiều bạn sợ mua phải hàng của Hồ Cẩm Đào (nay đã là Tập Cận Bình), không đảm bảo chất lượng :)) .Vậy nếu bạn muốn đặt mua thì liên hệ qua mail (sử dụng tài khoản email của bạn và gửi mail về [email protected]), hạn chót là hết 9 giờ tối nay (15 tháng 8). Giá một số loại thẻ SanDisk (bao gồm Adapter nếu là thẻ microSD) :

Lưu ý : mức giá bên dưới áp dụng cho các bạn tới nhận hàng tại Tp.HCM, nếu ở xa các bạn phải tự chịu thêm phí gửi bưu điện, khoảng 20k, tùy số lượng. Thời gian nhận hàng khoảng 2 tuần sau khi đặt mua. Mình không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm nhưng sẽ đính kèm hóa đơn mua hàng cho các bạn. Và nếu bạn nghi ngờ Amazon hoặc Bestbuy bán hàng giả thì đừng đặt hàng tớ mua nhé :))
– SanDisk Ultra 32 GB MicroSDHC Class10/UHS1 Memory Card with Adapter : 650k
– SanDisk Ultra 64 GB MicroSDXC Class10/UHS1 Memory Card with Adapter : 1.180k
Thẻ nhớ microSD chính hãng SanDisk
– SanDisk Extreme 32 GB SDHC Class10/UHS1 Flash Memory Card 45MB/s : 850k
– SanDisk Extreme 64 GB SDXC Class10/UHS1 Flash Memory Card 45MB/s : 1.6 triệu
Thẻ nhớ SDHC chính hãng SanDisk
– SanDisk Cruzer Fit USB Flash Drive : 470k (loại 16GB) hoặc 700k (loại 32GB)
– SanDisk Cruzer Orbit 16GB USB Flash Drive : 470k (loại 16GB) hoặc 700k (loại 32GB)
USB chính hãng SanDisk

1 Comment
  1. Bên mình cung cấp thẻ nhớ chính hãng , các bác có nhu cầu liên hệ nhé.

Ý kiến phản hồi