Nhận key bản quyền 3 sản phẩm của Ashampoo

[Cập nhật] : Thêm một sản phẩm nữa của Ashampoo là Internet Accelerator 2 cũng đang tặng key, tôi đã cập nhật thêm

Dù do Nero có là phần mềm dẫn đầu trong lĩnh vực ghi đĩa hay đoạt nhiều giải thưởng xyz gì đó đi chăng nữa thì tôi cũng không bao giờ dùng bởi lý do : quá lớn. Nó là “Bé bự” đúng nghĩa : quá nhiều chức năng và dung lượng ổ cứng chiếm dụng quá lớn, phiên bản mới chiếm hơn 1Gb sau khi cài đặt. Có vẻ nó sẽ chạy nặng nề lắm đây. Tôi thì trước nay chỉ dùng Ashampoo Burning Studio v10, vậy là đủ rồi. Nhắc mới nhớ bữa giờ cài máy xong quên cài cái này mất tiêu, sẵn dịp này lấy key bản quyền rồi cài luôn thể.

Lần này, bạn có thể lấy key bản quyền của 3 sản phẩm là : Burning Studio 10 (phần mềm ghi đĩa), Photo Commander v6.6 (phần mềm quản lý hình ảnh tương tự như ACDSee), Magical Snap v2.5 (phần mềm chụp màn hình tương tự như Snagit) và Internet Accelerator 2 (phần mềm giúp tăng tốc và tối ưu hoá kết nối Internet).

Cách đăng ký chung : bạn truy cập vào từng địa chỉ tương ứng dưới đây để tải về file cài đặt, bấm nút Download ở trang hiện ra. Sau khi cài đặt xong, nó sẽ tự động mở một trang web và bạn nhập vào địa chỉ email, bấm nút Send là xong. Sau khi có được số đăng ký bạn chọn Enter key ở hộp thoại hiện ra và điền vào key mà bạn nhận được.

Ashampoo Burning Studio

Lưu ý : cũng như những lần trước, nếu bạn đã có một tài khoản tại Ashampoo thì giờ chỉ việc điền vào địa chỉ email hồi trước mà bạn đã đăng ký, sau đó nhập vào mật khẩu đăng nhập tài khoản là có được key. Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn đăng ký một sản phẩm tại Ashampoo thì nó sẽ dẫn bạn tới trang đăng ký để tạo một tài khoản.

Ashampoo Burning Studio 10 : http://bit.ly/c5o52O

Ashampoo Photo Commander v6.6 :

Ashampoo Magical Snap v2.5 :

Ashampoo Internet Accelerator 2 :
[Thanks to Computelogy] . Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.ashampoo.com/dl/0123/ashampoo_internetaccelerator2_fe.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi