Nhận USB miễn phí từ Microsoft

Mất cả buổi mới hiểu sơ sơ nó nói cái gì, mặc dù đã sử dụng google translate. Haizz, chắc phải dành thời gian đi luyện “Tiếng Anh thần chưởng” thôi.

Thực ra, cái mà Microsoft gửi cho bạn không phải là cái USB mà là nội dung chứa trong USB đó nhưng nếu bạn tò mò không biết nó chứa gì bên trong hoặc nội dung bên trong bạn không quan tâm thì có thể lấy cái USB xài tạm, hehe. USB chính hãng Micorosoft mà !

Tôi thì muốn xem thử bên trong nó chứa cái gì bởi vì trên trang giới thiệu không nói rõ, nhân tiện xem thử mặt mũi cái USB, hehe.

Đại loại là tại Microsoft, họ thu thập ý kiến của mọi người để phát triển công nghệ. Và ý kiến đó sẽ tốt và phong phú hơn nếu có nhiều người biết đến nó và thảo luận về nó. Đó chính là lý do họ gửi cho bạn một cái USb chứa những ý tưởng về công nghệ hay đại loại như vậy. Và dĩ nhiên là họ mong mọi ý kiến phản hồi của người nhận. Haizz, nhìn người ta mới buồn cho mình, ý kiến hay những ý tưởng hay đều bị vùi dập, thay vào đó là toàn những ý kiến tầm bậy của “người trên”.

Chương trình này chỉ áp dụng tại Mỹ và hàng sẽ được gửi trong vòng 10 ngày. Tôi đang muốn xem lắm đây, khi nào nhận được sẽ thông báo cho mọi người, để cùng xem “có gì hót” trong đó.

Xém quên, thông tin xem tại : http://ms.kpcorp.com/what-inspires-us/aspxfiles/Index.aspx
, bấm nút “I want one” nếu bạn muốn có một cái.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi