NoNotifyAvira – Loại bỏ popup quảng cáo của Avira

Lúc trước tôi hay nhìn thấy trên nhiều máy có cài Avira, khi khởi động máy lên tự nhiên một lát sau nó hiện cái bảng to đùng quảng cáo gì gì đó và tôi nghĩ là chắc sẽ có cách gì để loại bỏ nó đây. Thì ra đó là phiên bản miễn phí của Avira, nó “khuyến mãi” thêm mấy cái quảng cáo này, haha. Thế rồi tôi tìm được NoNotifyAvira khoảng hơn tháng trước. Tôi nghĩ các hàng xóm của tui đều xài phần mềm antivirus bản quyền hết rồi nên không muốn giới thiệu. Tuy nhiên có một anh trong phòng dùng Avira và bị tình trạng này, nhân cơ hội thử nghiệm luôn, kết quả sau 1 tuần thử nghiệm vẫn không thấy hộp thoại quảng cáo xuất hiện nữa, hehe.

Nếu bạn đang xài Avira phiên bản miễn phí thì có thể sử dụng phần mềm này để loại bỏ popup quảng cáo này nếu muốn. “Sản phẩm đã được anhhangxomonline thử nghiệm lâm sàn..” :cuoibebung:


Lưu ý đầu tiên là phần mềm này đã được Avira liệt kê vào dạng nguy hiểm (dĩ nhiên rồi, hehe) nhưng bạn cứ yên tâm, NIS và KIS không phát hiện gì đâu. Avira cảnh báo bạn cứ bỏ qua, hình như nó cho bạn vài tuỳ chọn gì đó, tôi nhớ là vậy. Phiên bản NoNotifyAvira v3.4 lần này áp dụng được cho phiên bản mới nhất (v10) của Avira, tuy nhiên máy mà tôi thử nghiệm hồi trước đang dùng phiên bản 9.

[Cập nhật] : Tải NoNotifyAvira từ địa chỉ : http://www.softpedia.com/progDownload/NoNotifyAvira-Download-155136.html , dung lượng chỉ khoảng 25Kb.

– Chạy NoNotifyAvira, ở hộp thoại hiện ra, bạn gõ vào con số tương ứng với phiên bản hiển thị bên trên. Nếu là phiên bản Avira 10 thì gõ số 3 và bấm Enter.

NoNotifyAvira

– Màn hình tiếp theo, bạn chọn phiên bản Windows đang sử dụng và bấm Enter. Nó hỗ trợ tất cả Win.

– Vậy là xong.

1 Comment
  1. Cho em xin cái link với 😀

Ý kiến phản hồi