Norton Mobile Security – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Norton Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phíSmartphone chạy Android ngày càng phổ biến và thực tế là không phải ai cũng biết cách cài ứng dụng sao cho đúng và an toàn. Trên mạng đang “dậy sóng” vụ nghe trộm điện thoại tại VN. Khoan hãy bàn chuyện đó có đúng là thật hay không nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi đã gặp nhiều trường hợp điện thoại cài rất nhiều ứng dụng bậy bạ và không tải từ Store chính thức của Google. Trong quá trình cài đặt, điện thoại luôn hiển thị danh sách các quyền mà ứng dụng sẽ được cấp sau khi cài xong -> thông báo này thường được người dùng bỏ qua và “bấm nút” ngay lập tức. Ví dụ : một phần mềm đọc tin tức thì đòi quyền đọc/gửi tin nhắn để làm gì ? Và nếu người dùng đồng ý thì sau khi cài đặt, nó có toàn quyền gửi tin nhắn tự động mà người dùng không hề hay biết, cho tới khi tài khoản bị trừ sạch tiền mà vẫn không hiểu tại sao.
Tóm lại, nguyên tắc cơ bản để tự bảo vệ mình khi xài smartphone :
– Tìm và tải ứng dụng từ Google PlayStore. Các nguồn khác, trừ khi bạn có kinh nghiệm, còn không thì không nên.
– Đọc kỹ các quyền mà ứng dụng đòi hỏi trước khi cho phép cài đặt lên điện thoại
– Nếu không chắc hoặc chỉ muốn dùng ứng dụng 1 lần duy nhất, hãy cài trên máy ảo Android
– Cuối cùng là sử dụng một phần mềm bảo vệ cho điện thoại, ví dụ như Norton Mobile Security và NoRoot Firewall for Android
Nhân dịp WorldCup đang diễn ra tại Brazil, hãng Norton có chương trình tặng key bản quyền 1 năm miễn phí tại địa chỉ rất liên quan tới bóng đá : https://nortonyellowcard.com/
– Truy cập vào địa chỉ bên trên > gõ vào địa chỉ email của bạn và bấm nút, mã giảm giá sẽ hiện ra ngay lập tức :
Norton Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
– Click vào nút “One Year FREE Trial” ở hình bên trên để mở ra trang đăng ký.
– Nhập vào mã giảm giá bạn nhận được trước đó vào ô “Enter coupon code” và bấm nút Apply :
Norton Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
– Bấm nút và bạn sẽ thấy giá sản phẩm giảm xuống còn $0 :
Norton Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
– Bấm “Continue to Secure Checkout” > trang nhập thông tin hiện ra.
– Bạn truy cập vào trang : http://www.fakenamegenerator.com/ . Nếu thấy phần thông tin giả được tạo ra với phần thẻ tín dụng là “Master Card” thì OK, nhưng nếu bạn thấy ghi là “VISA” thì hãy bấm nút “Generate” ở đầu trang để tạo ra “người khác” cho tới khi thấy chữ “Master Card” thì thôi. Trang đăng ký của Norton nó không chơi với VISA
Norton Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
– Quay lại trang đăng ký của Norton và nhập vào thông tin :
Norton Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
– Phần “Norton Account” nhớ nhập đúng thông tin để tạo tài khoản và địa chỉ email/password này sẽ dùng để đăng nhập vào App trên điện thoại sau này. Xong bấm nút “Continue” > nếu bạn thấy trang “Please review your information” hiện ra thì coi như đã thành công > bấm nút “Complete your order” để hoàn tất.
– Khi hoàn tất bạn sẽ thấy màn hình sau :
Norton Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí
– Bấm nút “Get Started” để chuyển tới trang đăng nhập. Bạn hãy đăng nhập thử xem có được hay không, thông tin đăng nhập là địa chỉ email và mật khẩu bạn đã nhập lúc đăng ký hồi nãy.
– Từ điện thoại Android hoặc iPhone/iPad, truy cập vào Store của Google hoặc Apple, tìm và tải về ứng dụng “Norton Security & Antivirus” > cài đặt > đăng nhập bằng tài khoản Norton mà bạn đã tạo trước đó > tự động nó sẽ active key bản quyền 365 ngày.
Norton Mobile Security cung cấp khả năng quét ứng dụng, quét virus, khóa số, backup danh bạ, chống trộm (điều khiển điện thoại từ xa) và lọc web.

3 Comments
  1. Đã thành công, cám ơn anh hàng xóm nhiều nhé!

  2. sao minh ấn link thì không ra chỗ hiển thị điền mail nhi

Ý kiến phản hồi