PDF Password Remover – Gỡ bỏ giới hạn in ấn/copy nội dung của tài liệu PDF

PDF Password Remover - Mở khoá tập tin PDFNgày sửa ngày xưa, tôi đã gới thiệu phần mềm PDF Unlocker trong bài viết “PDF Unlocker – “Mở khóa” tập tin PDF ? Chuyện nhỏ !“. Hehe, nhắc lại chuyện cũ thấy ngại quá :v_nguong2: [vì có một số comment chưa trả lời] 🙁 Nhưng mà chuyện cũ nên bỏ qua, dạo này tôi tự thấy mình đã tiến bộ nhiều rồi. Ngay khi có thể là trả lời comment liền 🙂

PDF Unlocker theo như “mở bài” mà tôi đã viết thì :

Một số tài liệu PDF lưu hành trên mạng đã bị “khoá” nên bạn không thể copy, in ấn hay chỉnh sửa nội dung mà chỉ có thể đọc, điều này gây ra một số khó khăn nhất định. “Tức điên !” – là cảm giác của tôi khi gặp vấn đề này, lúc đó tôi đang cố copy nội dung của file PDF. Chính vì vậy mà tôi đã tìm ra một phần mềm giúp mở khóa những tài liệu dạng này

PDF Unlocker là một phần mềm hay nhưng nó dở ở cái không có giao diện. Và theo comment của một số bạn thì “Mình có một file pdf 182 trang sau khi bẻ khóa bằng cái chương trình này chỉ còn 91 trang thui. Có cái nào hay hơn ko ?” hoặc là “Sao mình làm như bạn huướng dẫn mà ko ra được nhỉ ?”

Nay có thêm một lựa chọn khác chính là PDF Password Remover vừa mới được phát hành. Ứng dụng này có giao diện đàng hoàng và cũng hỗ trợ kéo thả. Nhưng nó có thể xử lý nhiều file cùng một lúc, bạn chỉ cần kéo tất cả các file cần và “thả” vào giao diện của nó là xong.

Bạn tải PDF Password Remover từ địa chỉ : http://www.pdfpasswordremover.com, dung lượng chỉ có 1Mb và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của chương trình :

PDF Password Remover - Mở khoá tập tin PDF

Lưu ý là các phần mềm này thường có cái tên là “Password Remover” nên khiến nhiều bạn hiểu lầm rằng nó có thể bẻ khoá được những tập tin PDF bị mã hoá – tức là muốn mở xem phải nhập password. Không phải đâu nhé, phần mềm này chỉ làm việc với những tập tin PDF mà bạn có thể xem được [mở xem bình thường, không cần phải nhập mật khẩu] .

2 Comments
  1. có chương trình mà không có key cũng như không ah bạn…

Ý kiến phản hồi