PDF to Word Converter – Phát hành phiên bản miễn phí

Hôm nay tôi nhận được mail của Maggie Lewis với mong muốn giới thiệu phiên bản miễn phí của phần mềm PDF to Word Converter vừa mới phát hành của họ tới các hàng xóm khác.

Thực sự thì những phần mềm chuyển đổi từ PDF sang Word tôi chỉ hứng thú nếu nó chuyển đổi thành công một file pdf tiếng Việt và PDF to Word Converter đã làm được. Dẫu biết rằng có nhiều yếu tố tác động đến việc chuyển đổi thành công hoặc thất bại nhưng ít nhất nó cũng chuyển đổi được 1 file mà tôi ngẫu nghiên chọn. Và quan trọng hơn, PDF to Word Converter là phần mềm miễn phí 🙂

Truy cập vào PDF to Word Converter để tải phần mềm về cài đặt, dung lượng chừng 4MB. Giao diện của chương trình như hình sau :

PDF to Word Converter - Phát hành phiên bản miễn phí

Không biết có phải do miễn phí hoặc là do chủ ý muốn thuận tiện cho người dùng mà PDF to Word Converter gần như không có nhiều tùy chọn. Khi cần chuyển đổi tập tin nào, bạn chỉ việc kéo và thả nó vào giao diện chương trình, bấm nút “Start Converting now” là hoàn tất. Có chăng thì bạn chỉ chỉnh được các thông số : số trang bắt đầu chuyển đổi, số lượng trang cần chuyển đổi.
Nếu sau khi chuyển đổi mà bạn thấy nó không hiển thị đúng tiếng Việt thì có thể xem bài viết “PDF to Word – Để chuyển đổi thành công tài liệu PDF tiếng Việt” , hy vọng nó giúp bạn khắc phục được.

PDF to Word Converter - Phát hành phiên bản miễn phí

Còn về PDF to Word Converter, sau khi chuyển đổi, tôi phải tự chỉnh lại font thì chữ nó mới ngay ngắn được, nhưng vậy đã là tốt với một phần mềm miễn phí 🙂 .

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi