Cách lấy được số điện thoại bên Mỹ

[Cập nhật] : Nếu bạn muốn gọi trực tiếp từ điện thoại di động thì có thể xem bài viết Sử dụng Google Voice để gọi và nhận cuộc gọi miễn phí từ điện thoại di động

Cách lấy được số điện thoại bên MỹNgười ta thường nói “Được voi đòi Hai Bà Trưng”, à nhầm, “Được voi đòi tiên” mới đúng 🙂 . Từ bài viết “Gọi điện thoại qua Mỹ và Canada miễn phí với Google Voice” giúp mọi người có thể “tám” với người thân bên Mỹ một cách thoải mái với máy tính và đường truyền Internet. Sau đó, tôi lại muốn tìm cách gọi miễn phí qua Mỹ từ điện thoại di động chứ không phải từ máy tính như bài viết bên trên. Thế là tôi tìm hiểu và biết đến phần mềm Talkatone nhưng để sử dụng được phần mềm này, bạn phải có một số điện thoại bên Mỹ để active tài khoản GoogleVoice. Kiếm đâu ra số điện thoại bên Mỹ bây giờ ?

Tôi có thể kiếm được vài chục số điện thoại bên Mỹ nhưng cái tôi muốn là bất kỳ ai cũng có thể kiếm được một số điện thoại để active tài khoản Google Voice mà không cần phải có người thân hay bạn bè bên Mỹ. Cách đây vài ngày, tôi nhận được email của một bạn nói là có cách nào kiếm được số điện thoại bên Mỹ để bạn đó có thể nhận được 1 cuộc gọi để active một … cái gì đó hay không ?

Thế là cuộc tìm kiếm chính thức bắt đầu một cách nghiêm túc kể từ khi tôi nhận được email đó. Sau vài ngày thất bại và nhờ sự trợ giúp của bạn “Se7ven”, cuối cùng tôi cũng đã thành công và có được số điện thoại bên Mỹ. Từ giờ, tôi có thể nhận cuộc gọi từ máy vi tính nếu có ai đó trên thế giới gọi đến 🙂

Trước khi nghe bạn “Se7en” xúi sử dụng phần mềm Blink, tôi đã sử dụng nhiều phần mềm khác như Express Talk, X-Lite hoặc 3PCX…nhưng tất cả đều không thể nhận được cuộc gọi từ máy tính. Có thể do tôi cấu hình sai nhưng ngay cả khi tôi cấu hình giống với Blink, tụi nó vẫn không chịu hoạt động :dapghe:

Bài viết này tôi hướng dẫn sử dụng phần mềm Blink bởi vì tôi thấy nó rất đơn giản. Trước mắt tôi không biết cách gọi điện từ phần mềm này nhưng bạn có thể nhận được cuộc gọi một cách dễ dàng. Cách sử dụng như sau :

– Tải về icanblink . Nếu bạn không truy cập được thì phải sử dụng HotspotShield để fake IP qua Mỹ.

– Sau khi cài đặt và khởi động lần đầu, bạn sẽ nhận được thông báo tạo một tài khoản > bạn chọn “Create a free SIP account” và nhập vào các thông tin cần thiết, xong bấm Add.

Cách lấy được số điện thoại bên Mỹ

– Nếu thành công, bạn sẽ nhận được email với nội dung :

Cách lấy được số điện thoại bên Mỹ

– Giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://phone.ipkall.com/ để đăng ký một số điện thoại. Giao diện hiện ra bạn nhập các thông tin như sau :

Cách lấy được số điện thoại bên Mỹ

+ Choose your account type : chọn SIP
+ Choose Area Code for your IPKall Number : chọn một trong các mã vùng bên Mỹ mà bạn muốn.
+ SIP Username : nhập vào “username” mà bạn nhận được từ email bên trên.
+ Hostname or IP Address : nhập vào giá trị “sip2sip.info”
+ E-mail address : nhập địa chỉ email mà bạn đăng ký ở bước đầu tiên
+ Password : nhập vào mật khẩu, chính là cái trường “Password” ở email bên trên.

Vậy là xong. Nếu không bị lỗi, bạn sẽ nhận được thông báo :

Cách lấy được số điện thoại bên Mỹ

Và nhận được thêm một email chứa số điện thoại :

Cách lấy được số điện thoại bên Mỹ

Phần đánh dấu ở hình bên trên chính là số điện thoại của bạn kể từ thời điểm này, nó sẽ bị xóa sau 30 ngày nếu như bạn không sử dụng nó ít nhất 1 lần/tháng. Bất kỳ cuộc gọi nào tới số máy trên đều được phần mềm icanblink tiếp nhận và hiển thị trên màn hình máy tính như sau :

Cách lấy được số điện thoại bên Mỹ

Hình minh họa bên trên là cuộc gọi từ Google để xác nhận số điện thoại bên Mỹ (cần phải có để tạo một số điện thoại GoogleVoice). Bấm “Accept” để chấp nhận cuộc gọi.

Tiếc là tôi không thể thực hiện cuộc gọi đi bằng phần mềm iCanBlink này được nhưng sẽ thử tìm cách, có thể là một phần mềm khác. Vậy là tôi cũng đã active thành công số điện thoại của Google Voice. Việc còn lại là kiếm cái điện thoại Android hoặc iPhone để test vụ gọi qua Mỹ. Và nếu bạn có điều kiện thì test giùm tôi luôn nhé :v_nhaymat1: . Giờ thì phải đi ngủ thôi, mấy ngày nay toàn thức tới 2-3 giờ sáng :v_khoc3:

96 Comments
 1. Ủa sao ko dùng trang này http://www.fakenamegenerator.com/ cho nhanh vậy ta ??? nó chuyên fake tên, tuổi, địa chỉ, số ĐT, cân năng, nhóm máu ….thậm chí số thẻ Visa hay Master card của người nào đó (cũng xạo nốt) ở bên Mỹ, từ đó có thể đăng ký, mình cũng dùng cách này để “xạo” địa chỉ bên Mỹ mà download free phần mềm từ Amazon Appstore

 2. Anh ơi, em làm đến bước đăng ký số điện thoại thì ko có email báo về 🙁

 3. Ko có ai để test cả nên xoá GV rồi a ạ :))

 4. Hic,minh cung khong thay Email bao ve,giong ban hainc roi. La qua.

 5. Ko bt co phai minh ko fake IP Mi ko nua

 6. @Nguyen Minh Hau : hai vụ này khác nhau mà 🙂 . Với nội dung bài viết này, bạn sẽ có được một số điện thoại bên Mỹ. Bất kỳ ai, ở đâu, chỉ cần gọi vào số đó là bạn sẽ nhận được cuộc gọi với điều kiện là phần mềm Blink đang được mở trên máy tính

  @hainc : tới lúc anh trả lời comment này hy vọng là em đã nhận được mail rồi, hehe.

  @se7en0502 : e cài lại đi, a cho số bên Mỹ (được tạo từ bài viết này) để gọi thử 🙂

  @QDuc : thường thì có mail trả về hết, mail đăng ký ở Ipkall phải trùng với mail đăng ký ở phần mềm Blink.

 7. Anh ơi có cách nào để tạo 1 số điện thoại của Mỹ để nhận SMS từ bên Mỹ không?
  Nếu anh biết thì chỉ em với!Xin cảm ơn anh nhiều!:)

  • Hình như phần mềm này cho phép nhận tin nhắn thì phải. Để lát nữa anh nhờ đứa em nó nhắn tin xem có nhận được không. Nếu người thân của em bên Mỹ, em có thể đăng ký một tài khoản tại trang web của Mobifone hoặc Vinaphone rồi kêu người thân đăng nhập vào đó để gửi tin nhắn cho em. Ví dụ như kêu em online để…chat chẳng hạn 🙂

 8. Anh cho em hỏi sao mà làm đúng rồi mà dùng phone của mình gọi vào số vừa tạo đó(0014259064618) thì chỉ đổ chuông thôi , phần mềm đang bật nhé.

  • So ay saj rui thj faj! Ko co ma wuoc gja

  • Phần mềm đang bật (hiển thị trên desktop) và em phải chắc là nó đang là “Available” với biểu tượng màu xanh nhé. Biểu tượng màu xanh chứng tỏ kết nối tối và tài khoản có thể sử dụng lại. Anh cũng sử dụng điện thoại di động để gọi thử và thấy OK. Em bấm số “001” rồi bấm số điện thoại được cấp nhé.

   • Tất nhiên là em làm đúng như thế rồi mà . Số điện thoại thì 0014259064618 đúng rồi còn gì. Nick thì đang available mà. Lạ thật

    • Nếu em đã có được số điện thoại và gọi thử thấy nó đổ chuông thì hãy thử tắt tường lửa của Windows hoặc tạm thời tắt các phần mềm diệt virus thử xem.

    • Tường lửa là một bức tường vô hình giúp kiểm soát mọi nguồn dữ liệu ra/vào máy tính. Theo như trường hợp bên trên, mặc dù phần mềm đang bật nhưng vẫn không nhận được cuộc gọi -> tường lửa đã chặn cuộc gọi từ bên ngoài vào máy vi tính nên phần mềm không nhận được tín hiệu. Để giải quyết, em phải tắt tường lửa hoặc cấu hình lại để nó cho cuộc gọi đó đi vào máy tính.

    • tường lửa là gì vậy ahx???

    • Oh, được rồi anh ak. Tại Firewall chặn. Sao em ko nghĩ ra ngay nhỉ =))
     Thank anh nhiều !!

 9. Bài viết này hay các bạn làm theo hướng dẫn chỉ trong buối sáng là có thể kiếm được một số điện thoại Mỹ để nhận cuộc gọi rồi. Ngoài ra có thể sip trực tiếp vào điện thoại của mình luôn cụ thể như Nokia e71 , ai gọi đến số trên bài viết sẽ hiện thị trực tiếp trên đt mình http://wiki.sip2sip.info/wiki/SipDevicesNokia#NokiaSIPSettings anhhangxom xem thử rồi hướng dẫn mọi người đi mình làm như trên đã thành công tuy nhiên nhắn tin thì hình như không nhận được

 10. anhhangxom ơi anh có cách nào tạo số điện thoại VN giống vậy hok có nhận dc sms nữa ấy thanks anh. nếu dc anh gửi mail cho em 😀

 11. anh ơi cái này có nhận được tin nhắn từ bên Mỹ ko anh

 12. sao đăng ký nó cứ báo failed to create non-duplicate customer entry hoài à
  fake IP US lun rồi đó anh 🙁

 13. à mà anh có phần mềm nào nhận cuộc gọi đễ kích hoạt goole voice nữa thì share cho em lun nha 😀

 14. @khanh huy : em đăng ký ở bước nào mà bị lỗi ? Đăng ký ở phần mềm Blink đó hả ? Vụ đăng ký này không cần phải fake IP đâu em.

 15. em đăng ký đc rồi Nhưng mà Google voice gọi tới thì ko có thấy 😐

 16. Mình đã làm được , quá dễ hehe

 17. à cho e hỏi , có số điện thọai r`
  có id pass ở Blink rồi

  làm sao add đc số điện thọai để gọi ?
  nếu có thể mail cho e qua địa chỉ này [email protected]

 18. thành công rồi, mà có vẻ như tín hiệu không tốt lắm

 19. Ah, cho mình hỏi, mình lấy được số điện thoại rồi nhưng làm sao để test nó đây. Giúp mình với

 20. Cho mình hỏi điều này nữa: người gọi ở Canada gọi vào số mình vừa tạo có phải tính phí không

 21. Tại sao mình dùng google voice để gọi cho người thân ở Canada mà người thân của mình vẫn phải tốn phí vậy

 22. @nguyentrang : đã trả lời bạn qua mail 🙂

 23. anhhangxom oi. em tạo được rùi nhưng k bit acvite cho google voice như nào. khi vào voice ddien dt vào nó gọi đến nhưng k bít trả lời ra sao hic. anh giúp em với thanks. trả lời qua mail cho em thì càng tốt

 24. được rùi anh ạ thanks

 25. Bài viết của Anh rất hay.
  Em tạo đc 1 số phone rồi, nhận cuộc gọi ok.
  Tuy nhiên ko biết có cách nào nhận đươc sms nữa ko nhỉ?

 26. Chào anhhangxom !
  Mình đọc hết cái bài này rồi nhưng mu muội nên ko hiểu nhiều……he he. Vậy là cách đăng ký ở trên là để dùng điện thoại di động của mình ở VN để gọi đến cell phone và phone nhà ở Mỹ miễn phí phải không anh?

  • Cách trên đây là để sử dụng Google Voice (google.com/voice hoặc gọi từ hộp thư Gmail) để gọi cho bất kỳ số điện thoại nào ở Mỹ miễn phí. Còn nếu muốn dùng để gọi từ điện thoại di động ở VN thì phải là…một bài viết khác. Mình mới có cái điện thoại Android và đã test thành công. Cách đây 10 phút đã gọi qua Mỹ từ điện thoại di động ở VN, sử dụng sóng 3G của Viettel (hoặc dùng sóng wifi).

 27. AHX cho minh hoi: cai nay co cai duoc tren Iphone ko? (co ngia la minh co so dt My & thuc hien nhan cuoc goi den tren Iphone da ket noi Wifi) Va neu duoc thi mong AHX huong dan cho minh cach cai tren Iphone nhe. Thanks alot. Sorry vi onl = Iphone nen ko co vinikey de type co dau tieng Viet.

  • Hiện tại yêu cầu của bạn mình mới làm thành công trên điện thoại Android mà thôi (nhận cuộc gọi và gọi qua Mỹ trực tiếp từ ĐTDĐ, sử dụng sóng 3G hoặc Wifi). Chưa làm được trên iPhone bởi vì mình không có iPhone để test thử và thử nghiệm. Vụ cài đặt trên điện thoại Android mình tính hôm nay viết bài nhưng trả lời xong hết comment thì đã gần 1 giờ sáng rồi nên đành đi ngủ và để ngày mai viết vậy.

 28. AHX cho mình hỏi tí với khi cái Blink nó báo có cuộc gọi ấn accept xong thì là cách nào để ấn số verification code trên blink đây

  nếu ko ấn số verification code thì google báo ko verification đc

  Pls help

 29. anh chủ topic có thể cho em 1 số điện thoại bên Canada hoặc Mỹ để em check đc ko ??
  em ko tìm đc số nào cả
  😡

 30. sao em gọi mấy số trên mạng thì nó thông báo ko đủ tiền là sao anh ????

  • Nếu bạn gọi số điện thoại không phải ở Mỹ thì nó sẽ báo không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi. Bạn có thể gọi đến tổng đài của dịch vụ host iPage bên Mỹ theo số điện thoại 877-472-4399

 31. có phần mềm nào nhận đc tin nhăn ko. mà em lấy điện thoại gọi vào số đấy ko đc có cả mã quôc gia la +1

  • Nếu bạn đã lấy được số Google Voice thì nó cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn. Tuy nhiên, do Google Voice không sử dụng được ở VN nên tin nhắn sẽ nằm trong hộp thư Gmail. Bạn có thể sử dụng phần mềm email trên điện thoại kết nối 3G để nhận.

 32. để cài trên điện thoại Android thì sử dụng linh nào để tải phần mêm cài đặt bạn nhỉ? mình dùng máy HTC bạn ah,

  cảm ơn sự giúp đỡ của bạn

 33. ban oi ban huong dan ro hon duco k , minh k bit lam sao de cai phan mem ban noi

 34. hi a , sao e k download duoc icanbank gi gi do nhu a noi , mo web do len roi thay muc down nao ngoai cai nam tuot tren dau , bam vao do luon nhung van k thay gi ca

  • A vẫn vào đó tải về bình thường mà 🙁 , mới kiểm tra lại tức thì đây. Có thể trình duyệt của em gặp chuyện rồi :), đổi trình duyệt khác hoặc sang máy khác tải thử.

 35. anhhangxom oi minh cai theo ban da co so dt ben my nhung ko ko biet cai vao GoogleVoice ban co the chi minh dc ko gui mail minh nhe [email protected] cam on ban

 36. mình điện thoại từ gmail thi binh thường. nhưng làm sao để có số điện thoại GoogleVoice
  bạn có thể chỉ minh được không , minh đã cài theo hướng dẫn lấy được số điện thoại ở mỹ nhưng không biết cách cho gmail xac nhận số điện thoại GoogleVoice, mong bạn có thể chỉ mình cám ơn bạn nhiều. mail của mình la [email protected]

 37. chỉ em cách đăng kí Blink để có số điện thoại ở Mĩ Đc không , huhu….em hok bjk làm….ai có thể giúp em đc không? em cám ơn nhìu lắm! em hok hiểu gì hết!:(

 38. Đầu tiên em hãy làm đúng như bài viết này hướng dẫn để nhận được một số điện thoại bên Mỹ. Sau khi làm xong, anh sẽ hướng dẫn em add số điện thoại đó vào Google Voice để gọi sang Mỹ. Nếu em làm đến bước nào bị lỗi hay không được thì cứ để lại comment, anh sẽ trả lời 🙂

 39. Có nhận tin nhắn đc ko ?

 40. anhhangxom oi giup em lập một SĐT Google Voice nhé hj em cảm ơn

 41. Anh ơi,sau khi em cài đặt cái blink xong thì không thấy cái mục add account nó hiện ra,chỉ có cái khung blink như hình thứ 1 thôi

 42. a cho e hoi, e da dang ky duoc so dien thoai tren blink roi, nhung do da lau khong su dung nua nen chac bi xoa roi, e vao cancel so dt luon, gio e muon lay lai hoac dang ky so khac thi co duoc k a

 43. Bài hay quá, đêm qua đang chờ trận C1 thì google được bài này, sẵn vừa mới lấy key của phần mềm VMobile (voice ip trên blackberry) thì làm theo bày này để lấy cái acc sip để cài lên VMobile, kết hợp luôn google voice với số điện thoại của ipkall. kết quả thành công, giờ có thể nhận cuộc gọi tới số của google voice trên blackberry :D, chiều gọi đi thì truy cập google voice bằng trình duyệt để bấm :)).
  Một lần nữa xin cám ơn AHX đã viết bài hướng dẫn, giờ remove blink ra khỏi pc được rồi 🙂

 44. AHX cho mình hỏi sau khi mình tạo được 1 số điện thoại ở Mỹ rồi thì số đó chỉ để nghe không thể gọi được phải ko ? Mình đã nhờ người thân gọi vào số của mình vừa tạo nghe rất rõ nhưng mình gọi lại thì không được 🙁

  • Một khi bạn đã có số Google Voice rồi thì bạn có thể : nghe và gọi. Vấn đề là làm thế nào mà thôi. Có 2 trường hợp :
   1. Nghe và gọi từ máy tính :

   – Gọi : bạn phải fake IP sang Mỹ thì mới xuất hiện nút gọi khi truy cập vào Gmail.
   – Nghe : Sử dụng trình duyệt Goolge Chrome. Tải về plugin Google Hangout (http://www.google.com/hangouts/) và đăng nhập bằng tài khoản google voice của bạn. Nếu Google Hangout đang chạy thì bất kỳ ai gọi bạn, nó sẽ hiển thị hộp thoại trên máy tính. Và bạn không cần phải fake IP trong trường hợp nghe.

   2. Nghe và gọi từ điện thoại :

   – Bạn cần phải có một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Sau đó tải về phần mềm Talkatone, đăng nhập bằng tài khoản Goolge Voice của bạn là xong. Khi có cuộc gọi tới, điện thoại sẽ đổ chuông như bình thường, và bạn cũng có thể gọi điện qua Mỹ. Chỉ cần điện thoại có sóng wifi hoặc 3G là đủ.

 45. anh ơi sao em không tải được icanblink cho máy tính, hiển thị dowload được nhưng đến dowload hết xong nó “báo không thành công – lỗi tải xuống”

 46. có cách nào chọn số phone google voice cho nhanh ko bạn? Mình đã làm hết các bước rồi, đến bước cuối cùng thì hiện ra 1 list số phone, mà chọn số nào cũng không đươc, Ngồi cả buổi tối chọn cả trăm số rôi cung không được, cứ bị báo lỗi này hoài: “The forwarding phone on your account cannot be used to obtain a Google Voice number”

 47. AnhHangXom cho mình hỏi. sao tới bước cuối “”phone google voice”” . chọn số xong ấn continue mà sao nó cứ hiện thông báo There was an error with your request. Please try again. là bị sao bạn. tks bạn nhiều. mình có gửi lời kết bạn bên facebook. bạn đồng ý nhé. tên fb là Luu Dang

  • Việc đăng ký số Goolge Voice hiện không dễ dàng như xưa nữa và thông báo mà bạn gặp xảy ra liên tục. Bạn đăng ký số Goolge Voice từ một số lấy được từ dịch vụ IpKall ? Bạn thử đăng ký số khác sử dụng mã vùng khác rồi dùng số đó đăng ký lại Google Voice. Trong quá trình đăng ký Google Voice, bạn chọn loại phone là “Mobile” thử xem.

 48. Mình lấy số từ phần mềm textlpus gold.

 49. Qua em tạo được một số google voice nay vào tạo thêm cái nữa,đến được bước trang ikall gửi số điện thoại về cho mình rồi,nhưng dùng số đó vào google voice thì nó mãi ko gọi tới .Em đang rất trông đợi câu trả lời của anh.Thank you vì bài viết anh đã chia sẻ

 50. Anh tạo giùm em một số điện thoại mĩ để activate tài khoản weibo đc ko anh?!? Em không có máy tính, cài đt ko đc 🙁

 51. sao mình không add được account? nó cứ bảo là certificate veryfy failed là sao vậy??

 52. anh ơi em vào dowloand không được anh tạo giúp đi ạ

 53. ớmk ko đăng nhập đc đến chõ http://phone.ipkall.com/

 54. anh hàng xóm ơi. nếu giờ e muốn tìm số điện thoại một người ở bên mỹ , có cách nào không ạ

 55. anh hàng xóm ơi em cần lien lạc với anh để hỏi 1 số thứ . a đọc đc thì pm em qua sdt 0962027611 nhé . e cần a giúp đỡ ^^

Ý kiến phản hồi