Review sản phẩm dây buộc giầy Hickies Lacing System

Có hàng trăm cách để buộc dây giầy sao cho đẹp nhất, phong cách nhất. Nhưng đáng tiếc là 99% đều chọn cách buộc giầy đơn giản nhất, đơn giản tới nỗi tôi không cần mô tả nữa bởi tôi tin rằng tôi và bạn đều có cùng 1 cách buộc giầy :)) .Nhưng dù buộc đẹp tới mức nào đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi một vấn đề bất tiện : bạn phải cúi xuống để buộc và tháo dây giầy. Với những người eo thon thì không nói làm gì, còn những người có vòng bụng hơi bự thì việc cúi xuống buộc giầy quả nhiên là một cực hình. Đó là chưa kể trường hợp khi vận động nhiều thì dây có thể bị tuột hoặc bị nới lỏng. Vì những điều bất tiện đó mà tôi quyết định đặt một bộ dây giầy “đời mới”, sử dụng thử trong gần 1 tháng trước khi viết bài review này.
Dây buộc giầy Hickies Lacing System
Kết quả sau 1 tháng dùng thử : RẤT HÀI LÒNG ! Điểm tôi thích nhất ở bộ dây này là nó giúp tôi cởi giầy trong vòng 1 nốt nhạc ! Chỉ cần hai chân cạ vào nhau để giữ đôi giầy lại trong khi dùng một lực nhẹ để rút chân ra, thế là xong, không cần phải khom lưng xuống hay thậm chí là nhìn xuống dưới ! Thao tác mang giầy cũng đỡ vất vả hơn xưa 🙂 .
Một bộ HICKIES® Lacing System gồm có 14 sợi dây, đủ hoặc thậm chí dư cho một đôi giầy. Dây được làm bằng chất liệu có độ đàn hồi cao, giống như là cao su vậy. Hickies cung cấp các bộ sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau và dành cho nhiều mục đích.
Dây buộc giầy Hickies Lacing System
Bởi vì đôi giầy Nike của tôi có phần màu đỏ nên tôi chọn bộ dây “7 màu” sặc sỡ như bạn thấy trong video bên dưới.
Dây buộc giầy Hickies Lacing System
Với 14 sợi dây này, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tạo ra nhiều cách buộc dây giầy khác nhau. Mỗi cách buộc sẽ có một công dụng. Ví dụ nếu bạn cột chéo thì giầy sẽ khít chặt hơn. Trên web của dây buộc giầy Hickies có hướng dẫn nhiều cách buộc và mỗi bộ sản phẩm cũng đi kèm với một sách hướng dẫn nho nhỏ.
Dây buộc giầy Hickies Lacing System
Dây buộc giầy Hickies Lacing System
Như hình bên dưới, bạn có thể thấy tôi buộc cho cả 2 đôi giầy : Đôi Nike được buộc bởi 8 sợi và đôi Levi’s được buộc bởi 6 sợi. Dĩ nhiên, với số lượng dây buộc càng ít thì đôi giầy sẽ trở nên lỏng lẻo nhưng nhờ cách buộc chéo ở những vị trí cần thiết nên khi mang sẽ không có cảm giác quá lỏng, vừa đủ cho nhu cầu đi lại bình thường 🙂
Dây buộc giầy Hickies Lacing System
Video hướng dẫn sử dụng 🙂

Nhà sản xuất : Dây buộc giầy Hickies Lacing System
Đặt hàng tại : tumlumshop.com

1 Comment
  1. Anh Vinh ơi, cái này mua ở đâu vậy. Anh có bán không ?

Ý kiến phản hồi