SecurityKISS Tunnel – Truy cập web ẩn danh và bảo mật thông tin

Dạo trước, tôi thấy trên facebook liên tục xuất hiện những status bực bội khi không thể vào được facebook, nghe đâu nhà mạng nào đó đã cấm facebook và người ta không thể truy cập được cho dù đổi DNS sang OpenDNS hoặc GoogleDNS. Tôi thì không thể thử được vì vô được ầm ầm, tôi luôn dùng GoogleDNS. Ngày xưa, tôi có giới thiệu Hotspot Shield như là một giải pháp lướt web bảo mật và về lý thuyết, nó có thể giúp bạn truy cập được facebook một cách dễ dàng. Điểm hạn chế của HotspotShield mà theo nhiều người nói là tốc độ có phần chậm và có quảng cáo. Nay tôi giới thiệu thêm một ứng dụng nữa, cơ chế hoạt động cũng tương tự nhưng nó không kèm quảng cáo, tốc độ nhanh (cảm nhận vậy thôi, còn tùy vào tốc độ đường truyền ADSL mà bạn đăng ký) và kết nối bảo mật. Mọi thông tin trao đổi của bạn qua Internet đều bị mã hóa và chống “nghe trộm”. Vì truy cập thông qua kết nối VPN nên đây cũng là cách lướt web ẩn danh và che dấu địa chỉ IP thật của bạn.


Theo nhà sản xuất thì mỗi lượt tải về sẽ là một file cài đặt khác nhau nên không thể chia sẽ file cài đặt cho nhiều người, buộc phải truy cập vào trang chủ để tải về, địa chỉ : http://www.securitykiss.com/sk/index.php?m=Download

Một lưu ý là phiên bản miễn phí của nó giới hạn băng thông là 50Mb/ngày. Tức là bạn chỉ có thể dùng nó khi cần thiết, ví dụ như khi cần vào facebook hoặc khi thực hiện thanh toán qua mạng hoặc truy cập vào tài khoản mail ở các địa điểm truy cập Internet công cộng.

Tôi thấy nó không hỗ trợ Win7 nhưng thực tế vẫn chạy ầm ầm, không có gì đáng lo cả. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ nhận được thông báo sau, cứ bấm Install.

SecurityKISSTunnel

Sau khi cài đặt, nếu bạn chạy mà bị lỗi thì hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình trên Desktop và chọn “Run as Administrator” -> hộp thoại hiện ra, bấm nút Connect.

SecurityKISSTunnel

Đợi một lát, trạng thái sẽ là “Connected” và bạn đã được bảo vệ, có thể chat và thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn, hay ít ra là cũng yên tâm một phần.

SecurityKISSTunnel

11 Comments
 1. anh hàng xóm ơi, khi chạy phần mềm này thì IP thật của mình cũng được giấu đi phải không anh? ^.^

  • Oh yeah. IP của mình chỉ bị server của SecurityKISS lưu lại (nếu có chính sách này), IP mà bạn truy cập một website nào đó sẽ là IP của SecurityKISS, không phải IP của bạn như cách truy cập thông thường.

 2. Hay thật, tớ thích phần mềm này rồi đấy, cảm ơn anhhangxom nhé!

 3. Khà khà! Cái lày được đấy!
  Thanks!

 4. Anh ơi , máy tính của em bị hacker thâm nhập qua yahoo messenger. Thông tin và hoạt động trên máy em đều bị theo dõi mỗi khi online. Anh cho em hỏi:Em phải làm sao để ngăn nó lại giờ?

  • Làm sao em biết được những chuyện này ? Nếu giả sử có trường hợp đó thì có thể máy em đã bị nhiễm Trojan và virus rồi. Có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng để quét. Cần thiết thì cài thêm phần mềm tường lửa như ZoneAlarm để kiểm soát mọi thông tin ra vào máy tính. Chỉ cho phép nhưng tiến trình mà bạn tin chắc an toàn có quyền truy cập internet.

 5. Hay. Nhưng có 50MB thì xài ko đã gì hết. 2 cái hình đầu ko load lên nữa kìa anh ơi

  • Bạn canh gần 12 giờ đêm rồi xài, khi nào qua 12 giờ nó sẽ cho xài tiếp 50 Mb nữa -> được 100Mb, hehe. Hình như trong thời gian tới nó sẽ tăng thêm dung lượng, hy vọng vậy. Còn hình ảnh thì vẫn load lên bình thường bạn à. Có lẽ do đường truyền chậm nên nó không load nổi đó thôi.

 6. e co xai thu nhung van thay tinh tien nhu khong dung vay anh ah.co cach nao ma k tru tai khoan luon k cac anh

 7. em dng dung 3g cu VIETTEL dung luong khi xai phan mem va khong xai e thay no cung tru binh thuong k anh ah.co cach nao mien phi luon k cac anh.co gi cac anh bay cho em voi

 8. theo bạn về lâu dài mình có nên mua phần mềm này ko? Chứ dùng 50Mb/ngày ít quá

Gửi phản hồi