VirtualCD 9 – Nhận key bản quyền miễn phí

Có thể đây là một sự trùng hợp thú vị. Vào ngày 1 tháng 8 năm ngoái, tôi đã giới thiệu cách nhận key bản quyền của Virtual CD 8 và trong bài viết đó (xem tại đây), tôi có liệt kê vài tính năng của phiên bản 9. Đúng một năm sau, tức là ngày hôm nay, phiên bản thứ 9 cũng đang được tặng key bản quyền đến đông đảo mọi người thông qua tạp chí CHIP.de.

VirtualCD 9 full license key

Điều đã được khẳng định là phiên bản 9 không cài được trên Win7, nó chỉ hỗ trợ WinXP và Vista mà thôi, rất tiếc cho những ai đang dùng Win7. Và có lẽ như năm ngoái, tôi sẽ giới thiệu sơ vài tính năng trong phiên bản 10 mà phiên bản thứ 9 không có, biết đâu vào ngày 1 tháng 8 năm 2011, bản thứ 10 sẽ được tặng key thì sao :

– Hỗ trợ Win7, đổi mới trong giao diện
– Hỗ trợ Blu-Ray và HD
– Hỗ trợ convert các định dạng âm thanh sang mp3 và Ogg.
– Hỗ trợ ghi đĩa trực tiếp
– Tạo các ổ đĩa được mã hóa, chống truy cập trái phép bằng mật khẩu.

Cách nhận key bản quyền :
– Truy cập vào địa chỉ : http://www.virtualcd.de/vcd/apps/promotion/chip2010/index.cfm?lg=1
– Nhập vào các thông tin được đánh dấu (*) màu đỏ, xong bấm nút Weiter.
– Trang hiện ra bấm nút Adsenden.
– Vài phút sau, key bản quyền sẽ được gửi đến bạn qua mail
– Tải file cài đặt, dung lượng 56.47Mb từ địa chỉ : http://download.hh-software.com/download/VCD/v9/program/VirtualCD9302EG.exe

Tối hôm qua đúng là ác mộng. Ngồi đến 8 giờ tối mới phát hiện chưa ăn tối, xuống dưới thì bác bảo vệ đã lên giường, ngại nhờ mở cửa. Lên trên luộc trứng ăn tạm thì phát hiện trứng hư do bữa trước anh kia xả cái tủ lạnh -> uống vài ly sữa cầm cự đến sáng. Sáng ra đi mua ly cafe sữa thì được bán cho ly cafe đá, pótay. Tôi chỉ thích uống cafe sữa ít sữa nhiều cafe hoặc uống cafe đen không đá, còn cafe đá thì uống không quen. Kệ, ráng nuốt, xem tinh thần có tỉnh táo hơn miếng nào hay không.

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi