SkyDrive cho điện thoại Android chính thức phát hành

Tôi vừa mới cài xong SkyDrive trên Windows 8 và nó vẫn đang lập chỉ mục cho thư mục cũ trên máy tính. Và tôi cũng vừa mới nghĩ xong “Không biết Microsoft đã phát hành bản chạy trên Android chưa hè ?” thì ngay lập tức nhận được tin là phiên bản cho Android vừa mới phát hành hôm qua.

Mấy bữa nay lo cài máy nên không online được, cũng có nhiều trải nghiệm thú vị về Windows 8 và chắc chắn hôm nay tôi sẽ viết bài về nó.

Về SkyDrive thì chắc không còn xa lạ gì nữa và nó dùng để làm gì thì mọi người cũng biết rồi :D. Tính năng của ứng dụng này :

SkyDrive cho điện thoại Android chính thức phát hành

– Cho phép xem hình ảnh/video ở chế độ thu nhỏ.
– Hiển thị số lượng tập tin trong một thư mục -> đúng “xì-tai” của Windows Phone 😀
– Có thể mở SkyDrive từ các ứng dụng khác, ví dụ khi bạn cần share một tấm hình thì SkyDrive sẽ xuất hiện để bạn upload tấp hình đó lên web.
– Khi bạn chọn chức năng upload từ giao diện của SkyDrive, chương trình sẽ quét và liệt kê các thư mục chứa hình ảnh hoặc video để bạn lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian.
– Chức năng xem lại các tài liệu vừa mới sử dụng.

Địa chỉ tải về : Microsoft SkyDrive for Android

SkyDrive cho điện thoại Android chính thức phát hành

Và như vậy là tất cả các “anh tài” trong lĩnh vực đồng bộ dữ liệu đều đã xuất hiện đầy đủ trên Android : Dropbox, SugarSync, Box, GoogeDrive, SkyDrive.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi