Spiffy – Kiểm tra mail mới từ 5 tài khoản cùng lúc

Chiều giờ tôi cố nhớ xem tối hôm qua mình định làm cái gì vào ngày hôm nay, nhớ mãi, nhớ mãi cuối cùng cũng nhớ được : tìm tải các bộ phim tài liệu của kênh National Geographic Channel.

National Geographic Channel và Discovery Channel là 2 kênh tôi yêu thích nhất. Những bộ phim tài liệu quá đỉnh ! Mỗi lần có dịp ôm cái Tivi là tôi toàn kiếm 2 kênh này để coi, rất nhiều thông tin bổ ích và quan trọng là qua đó khả năng nghe tiếng Anh sẽ tăng lên nhiều nếu bạn nghe thường xuyên. Hôm qua coi bộ phim tài liệu nói về chuyên cơ Air Force One, loại trực thăng chuyên chở ông chủ của Nhà Trẳng : tổng thống Mỹ. Hồi trước có những bộ phim nói về các tàu chiến hạm, hàng không mẫu hạm…Kiếm mỏi con mắt mới tìm được đường link tải về nhưng có vẻ hơi lâu vì dùng tài khoản miễn phí. Vậy nếu bạn có đường link tải các bộ phim
tài liệu của National Geographic Channel hay Discovery channel thì cho tôi xin với nhé, trưa buồn buồn nằm xem chơi, hehe.

Tôi để status trên facebook là “Biết viết gì đây…” sau khi thử nghiệm cả tiếng đồng hồ một chủ đề nhưng tiếc là nó đã bị thất bại, đau khổ thiệt, mất công cả buổi trời. Cuối cùng tôi chọn Spiffy bởi vì nó đơn giản,…dễ viết [haha] và dễ dùng.

Spiffy là phần mềm giúp bạn kiểm tra mail cùng lúc tại 5 hộp thư Gmail. Nếu một trong 5 hộp thư có mail mới thì bạn sẽ được thông báo ngay. Bạn có thể quy định thời gian check mail cho mỗi hộp thư.
Tải ứng dụng này từ địa chỉ : http://members.multiweb.nl/kevin/spiffy/ , dung lượng khoảng 1Mb, tương thích với tất cả các Win.

Sau khi tải về bạn chạy chương trình > vào menu Options > chọn Account > hộp thoại hiện ra bạn sẽ thấy có 5 thẻ tương ứng với 5 account.

Spiffy

Spiffy

Bạn gõ vào tên tài khoản (Account name), tên đăng nhập Gmail (Username), mật khẩu. Chọn thời gian kiểm tra mail bằng cách chọn mục “Check for unread mail every” và chỉ định thời gian ở ô kế bên. Nếu email của bạn có gắn Label thì chọn mục “Check this Gmail Label instead in Inbox” và gõ vào nhãn email ở ô textbox -> mục đích là để Spiffy thông báo thư mới từ những tài khoản có gắn nhãn do bạn thiết lập ở đây. Xong bấm OK.

Spiffy

1 Comment
 1. Chao anh hang xom/
  Tui biet/ anh that tinh co va rat/ ai/ mo anh 🙂
  Nhat/ la cac/ dong tu. su. ( hong fai tu. su? ah nha/ ) 🙂
  Tui cung~ khoai Air Force One tren National Geographic Channel lam/
  nhung ket noi no/ toan la tieng Em ko chang? hieu duoc gi ( trang web cung~ the/) ;-(
  Tui buc minh qua/ nen vao Yo tu be thu thi thay ok. ==> down thi chuyen nho? fai hong anh. 😉
  Tui suy luan nhu vay, xem thu? anh co/ dong y/ ko ?

  Cai/ gi minh thich/ thang Tay cung thich/ , nhat la ……vay nen yo tu be co tat/ ca . tat/ nhien la ko thieu xxx hehehe

Ý kiến phản hồi