14 Comments

 1. hong
  July 30, 2010 @ 8:58 am

  Anhhangxom ơi giúp tôi với !
  Hiện tại win 7 của tôi không cài được phần mềm mới nữa, mỗi lần cài nó đều hiện thông báo “The Windows Installer service could not be accessed. This can occur if the Windows Installer is not correctky installed. Contact your support personnel for assistance” và nó treo máy luôn. tôi đã thử nhiều cách mà tôi đã tìm được trên google nhưng không thể khắc phục được, Anh có cách nào để giải quyết lỗi này không vui lòng giúp tôi với, tôi cảm ơn rất nhiều !

  Reply

 2. PL
  July 30, 2010 @ 2:28 pm

  Nghe đã lắm anh ơi.Khi nào có key cho em xin 1 cái.Cảm ơn bác nhiều lắm

  Reply

  • anhhangxom
   July 30, 2010 @ 11:04 pm

   Phần mềm này tặng key thì hơi khó à. Tôi không rõ có thể tìm được cách bẻ khóa trên mạng hay không nhưng thôi. Bạn hãy thử “dùng kèm” với RunAsDate xem sao và nhớ là đừng cho nó khởi động cùng Windows vì như vậy thì RunAsDate sẽ không có tác dụng. Khi nào cần dùng thì chạy từ biểu tượng do RunAsDate tạo ra. Hy vọng được.

   Reply

 3. hong
  July 31, 2010 @ 12:40 pm

  Chào Anhhangxom
  Tôi đã thử qua cách của anh nhưng vẫn không thể sữa chữa được nó, và tôi cũng đã repair win nhưng cũng không ăn nhằm gì, có lẽ là phải dùng đến cách cài lại win thôi. nhân đây cho tôi hỏi luôn: khi cài lại win mình dùng đĩa cài đặt của bản win minh đang dùng có được không?, và trên bản win cài lại nó đề là bản copy không? và mình dùng lại key của chính bản bị lỗi đó để active có được không? vui long giúp tôi với, à theo anh thì laptop dúng ram 2g, dual core T3400 có cài được win 7 64 bit không?

  Reply

 4. Kha Kim Vinh
  July 31, 2010 @ 6:44 pm

  Chào chủ blog, thật ra thì cái HAL này nếu nói tới tính năng thì cho tới phiên bản hiện tại không hơn đc cái Audio Sandbox bao nhiêu cả, chủ yếu là thay đổi giao diện cho trực quan hơn thôi 🙂

  Có cái key HAL này tặng chủ blog và mọi người nà :))
  http://www.mediafire.com/?ccx8b9q9b29aq09 (file txt)

  Sẵn tiện cho mình mượn chỗ giúp bạn hong cái nha chủ blog. 🙂
  1/ Vào CMD (quyền admin), tháo đăng kí cái Windows Installer:
  msiexec.exe /unregister

  2/ Vào thư mục system32, kiểm tra xem các file của MSI có tồn tại ko (cái này bạn chịu khó kiếm máy nào cùng ver win và cái MSI chạy đc, mở system32 ra, chép tất cả các file tên msi*.* qua máy bạn nhé).

  3/ Kiểm tra quyền sử dụng của các file vừa chép, trong tab Security tốt nhất nếu ko rành về phân quyền, add cái thằng “Everyone” và cho nó “Full Control”.

  4/ Vào CMD (quyền admin), đăng kí lại MSI:
  msiexec /regserver

  5/ Kiểm tra trong Registry, xem SYSTEM có được quyền “Full Control” đối với key HKEY_CLASSES_ROOT không. (Nếu không có thì bạn set luôn nhé)

  6/ Kiểm tra trong Registry, key HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesMSIServer
  trong đây có khóa String tên “ImagePath”, kiểm tra xem có phải là “C:WINDOWSSystem32msiexec.exe /V” chưa.

  7/ Set cho MSI trong phần services thành Manual (hoặc Auto, nếu bạn muốn)

  8/ Restart.

  Hy vọng giúp đc bạn :))

  Reply

  • anhhangxom
   August 3, 2010 @ 1:24 pm

   @Kha Kim Vinh : cám ơn bạn. Tiếc là bạn ‘hong’ nhanh tay quá nên đã cài lại Win mất tiêu. Xem ra cách của bạn đưa ra vẫn chưa được “thử nghiệm lâm sàn” rồi. Chờ thêm ai đó nữa vậy.

   Reply

 5. hong
  August 1, 2010 @ 1:04 pm

  Xin cảm ơn sự giúp đở của mọi người rất nhiều, trước khi đọc bài trên tôi đã cài lại win rồi, có lẽ sau này tôi phải tạo 1 bản gót của hệ thống để đề phòng thôi. thanks !

  Reply

 6. PL
  August 24, 2010 @ 6:23 pm

  Anh ơi, cái key bạn Kha Kim Vinh đưa cho mọi người lúc trước bị thiếu kí tự. Anh có key khác ko cho em xin với hay anh liên hệ bạn Kha Kim Vinh dùm em để lấy key được ko ?Hết hạn dùng thử rồi nạp key mới biết nên ko RunAsDate được

  Reply

  • anhhangxom
   August 26, 2010 @ 2:02 am

   @PL : hic, bạn hỏi “chú Google” tôi nghĩ sẽ nhanh hơn.

   Reply

 7. minh vu
  November 11, 2010 @ 7:45 pm

  Cho mình hỏi phần mềm này khi mình cài đặt xong, mình mở vẫn lên nhưng khi mở nhạc thì không hoạt động, vậy nó bị như vậy là lỗi gì vậy bạn.Thanks!

  Reply

  • anhhangxom
   November 12, 2010 @ 9:20 am

   Cuối cùng cũng có người bị trường hợp này. Nhiều lúc cái này nó bị điên điên, tôi cũng đã xử nó vài lần rồi. Hiện tại, không còn dùng SRS HD Audio nữa vì hết hạn rồi. Đôi khi nó sẽ câm luôn nếu bạn rút dây loa ra và…cắm lại, chỉ đơn giản vậy thôi. Cách xử lý thì thật sự tôi không nhớ nỗi vì nó đã hết hạn khá lâu và tôi không dùng nữa (dù muốn lắm, hehe). Nhưng tôi nhớ mang mang là do lỗi chọn thiết bị phát đã trở về thiết bị mặc định, bạn phải chọn lại là SRS HD Audio. Bạn chỉ nhấp chuột phải vào biểu tượng loa và chọn “Playback devices” hoặc Volume COntrols options và tìm lòng vòng đâu trong đó.

   Reply

 8. tran cao son
  February 20, 2011 @ 10:57 am

  anh hang xom ak? cho em hoi chut na. tai sao em cai srs_hd_audio_lad ra ma no lai k chay la sao

  Reply

  • anhhangxom
   February 25, 2011 @ 7:02 pm

   Anh cũng không hiểu tại sao. Như đã nói ở các comment trên. SRS HD Audio hay bị trục trặc phần có hình. Hiện tượng không có tiếng là thường xuyên. Bạn xem thử comment bên trên để thử cách khắc phục nhé !

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *