Status-của-tui

Mấy bữa nay đang đau đầu vì tài khoản tại PayPal đã bị khóa. Lý do là bởi vì tôi không ngờ PayPal lại có chính xách bảo mật như vậy. Tuần trước, tôi đã nhiều lần truy cập PayPal thông qua Expat Shield => đồng nghĩa với việc tài khoản PayPal bị truy cập ở Anh (do Expat Shield cấp IP ở Anh), trong khi tôi đăng ký PayPal ở Việt Nam => thế là hết :v_zastrel:

Tài khoản không bị khóa nhưng nó bị giới hạn rất nhiều và tôi không thể thực hiện việc giao dịch được nữa. Nó có hướng dẫn cách gỡ bỏ giới hạn nhưng tới giờ vẫn chưa hiểu nó muốn tôi làm cái quái gì nữa :dapdau: . Ghét quá nên mới ra ngân hàng làm cái thẻ khác để chữa cháy tạm thời, haizz.

Nhân đây cũng xin lưu ý với các bạn đang sử dụng PayPal là đừng đăng nhập vào PayPal khi sử dụng các phần mềm như HotspotShield hay CyberGosh hay HideIP gì nhé !

Đang nắng hạn thì gặp…giếng khô, tôi vừa mới nhận được một email từ PayPal với tiêu đề : “Your account has been limited until we hear from you”, tôi biết ngay nó là lừa đảo mặc dù địa chỉ email gửi đến là “[email protected]

Nội dung như sau :

Notification of Limited Account Access

You are receiving this email notification because We Recently noticed one or more attempts to log into your PayPal account from foreign IP address and we have reasons to believe that your account was hijacked by a third party without your authorization.

We have placed a restriction on your account as a precaution.
To lift the restriction and get back into your PayPal account, you’ll need to follow the instructions.

It’s easy:

1. Click Restore your account now below to open a secure browser window.
2. Confirm that you’re the owner of the account, and then follow the instructions.

Restore your account now

This process is mandatory, and if not completed within the nearest time your account or credit card may be subject for temporary suspension. We encourage you to log in and perform the steps necessary to restore your account access as soon as possible.
Allowing your account access to remain limited for an extended period of time may result in further limitations on the use of your account and possible account closure.

Thank you
The PayPal Team.

Your notification preferences are set to receive the PayPal Periodical newsletter and Product Updates when you create a PayPal account. PayPal will not sell or rent any of your personally identifiable information to third parties
Copyright 1999-2011 PayPal. All rights reserved.
Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.

PayPal Email ID PP885

Nó kêu tôi nhấp vào dòng chữ “Restore your account now”, tôi rê chuột vào đó thì thấy thanh status của trình duyệt hiển thị một địa chỉ lạ hoắc (bên trên tôi đã đổi lại thành anhhangxomonline.net rồi nhé, hehe) => càng chắc chắn là sẽ có “quà” nên tôi vẫn chưa dám click, hehe. Quét virus thì không thấy nói gì…

“Cố lên ! Tò mò là một tính xấu, tò mò là không tốt…!” :cuoibebung:

5 Comments
  1. Cái này lấy lại cũng dễ bác ạ. Bác email cho nó rồi restore theo thứ tự là ok. Bác cần gì cứ nhá em nhé.

  2. phishing đó anhhangxom à.100% đó là mail lừa đảo thôi.anhhangxom goolge để biết chi tiết hơn nhé

  3. Sao bọn lừa đảo lại biết được mình bị khóa tài khoản mà gửi thư lừa đảo tới nhỉ.

  4. Hy vọng kì này sẽ dc. Dù gì thì cũng Cám ơn anhhangxom nhé

Gửi phản hồi