Status-của-tui

Tháng sau, tôi có một chuyến hàng về VN nên quyết định mở lại Tùm-lum-deals kể từ hôm nay cho đến gần…cuối tháng 8. Đầu tháng 9 hàng sẽ về tới VN. Rút kinh nghiệm xương máu từ những lần trước, lần này có vài thứ mà tôi không nhận mua :

– Hàng trang sức -> chỉ mua cho ai ở Tp.HCM vì bưu điện không nhận gửi trang sức mạ vàng.
– Không nhận mua đồng hồ giá rẻ dưới $30, trừ những cái tôi có đăng trên tùm-lum-deals.
– Chỉ nhận mua hàng khi các bạn đã thanh toán 100% giá trị hàng hóa

Các bạn có thể liên hệ mua bằng cách gửi mail trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua địa chỉ mail được ghi trong trang Contact Us.

2 Comments
 1. “Oan tình” anh hàng xóm
  “Lục Vân Tiên” trong vụ này chính là anh hàng xóm họ Hoàng ở gần nhà Tăng Lệ.
  anh hàng xóm kể lại: “Khoảng 8h tối hôm đó, tôi muốn lên chăm sóc chim bồ câu ở tầng thượng, khi lên cầu thang thì tình cờ phát hiện cánh cửa sổ vẫn mở toang hàng ngày hôm nay đóng kín bất thường, còn nghe có tiếng loảng xoảng bên trong căn phòng. Nghi ngờ có gì đó không ổn, tôi quyết định trèo lên bức tường cao 1.5m để quan sát bên trong.
  Lúc đó đèn trong phòng vẫn sáng, tôi căng mắt nhìn xuyên qua chiếc quạt thông gió. Tôi thấy cô Lệ bị trói trên giường, máu me be bét trên sàn nhà, hoảng quá, chưa dám báo cảnh sát ngay, tôi gọi cho một người bạn hàng xóm là anh Trần.
  Cảnh sát đã ập đến bắt giữ tên cướp táo tợn
  anh hàng xóm cho biết, sau khi thúc Tiểu Trần báo cảnh sát, anh đã liên lạc với nhóm bảo vệ khu nhà đến bắt sống tên cướp mặc đồ đen. 3 nhân viên bảo vệ đã đứng chặn sẵn ở tầng 9, chờ cảnh sát ập đến là xông vào. Phía cảnh sát cho hay, khi bị bắt, người đàn ông này ăn mặc rất chỉnh tề, chân còn đi giày…
  Sau khi giải cứu Tăng Lệ và bắt giam tên cướp, cảnh sát đã đưa cô đến bệnh viện Chữ Thập Đỏ ở khu Thiên Hà, thành phố Quảng Châu cấp cứu.
  Chính quyền địa phương đã tuyên dương tinh thần hiệp nghĩa của anh hàng xóm và anh Trần. Hai người quyết định dành số tiền thưởng 1000 NDT (hơn 3 triệu đồng) tặng lại cho Tăng Lệ.
  Tuy nhiên, sự việc đã kết thúc không đơn giản và êm ả. Sau khi bắt được tên trộm kia, giờ đây, những câu nghi vấn liên tiếp đặt ra với anh hàng xóm – người hàng xóm đã phát hiện ra sự việc:
  Thứ nhất, tại sao anh hàng xóm lại không báo cảnh sát ngay khi phát hiện sự việc mà phải nhờ bạn báo?
  Thứ hai, tại sao anh hàng xóm lại nhạy cảm với việc đóng và mở cửa sổ nhà người khác như vậy? Rồi lại trèo tường cao 1.5m để nhìn vào bên trong căn phòng qua quạt thông gió, liệu đây có phải là thói quen hàng ngày của anh?
  Hai tay chị Lệ đã bị cứa chảy rất nhiều máu
  Một phụ nữ giấu tên ở cùng tòa nhà và làm việc tại một phòng xông hơi gần khu này cho hay, cô đã tình cờ quen Tăng Lệ tại phòng xông hơi vào mấy tháng trước và người họ thường qua lại thân thiết với nhau. Tăng Lệ từng tâm sự với cô về việc có một người đàn ông thường nhìn trộm khi mình tắm.
  Mặt khác, bản thân Tăng Lệ cũng nói với các phóng viên, cô từng thấy anh hàng xóm nhìn trộm vào phòng mình. Tuy nhiên, cô không xác định được anh hàng xóm này có phải chính là kẻ chuyên nhìn trộm lúc cô đang tắm hay không.
  Về việc nhìn lén Tăng Lệ, anh hàng xóm kiên quyết phủ nhận, đồng thời bất bình cho biết mình đã bị vu khống trắng trợn. Anh giải thích về sự trùng hợp khi phát hiện sự việc này thông qua cánh cửa đóng chặt là do thói quen quan sát trong công việc của mình.
  Hiện cảnh sát Quảng Châu vẫn đang điều tra vụ việc.
  (*) Tên của nhân vật đã được thay đổi là A Hoàng.

 2. Trong luc doc tin tren mang post len de giai thich ly do vi sao anh hang xom lay linh hon cua minh la anhhangxom hehehe 🙂

Ý kiến phản hồi