Status-của-tui

– Alo, a V hả. A đang làm gì đó ?
– Đang làm chuyện đại sự. Hỏi chi ?
– Ngày mai a tới chỗ cũ nha !
– Chỗ cũ ?
– Gần bệnh viện tim đó ! Chỗ bữa mình uống cafe đó !
– À, mà làm gì ?
– Hiến máu !
– WHATTTTT ? HIẾN MÁU GÌ ? :v_wassat:
– Thì giờ bệnh viện nó yêu cầu em dẫn theo 5 người, nếu được thì nó “xúc” luôn !
– Trời ơi, chết tui :v_zastrel: .Sao mày toàn đặt anh vào thế đã rồi không vậy ku ?
…..

Hic, nó rất là quan tâm tới tôi nên vừa mới nhắn tin kêu tôi sáng mai đừng ăn sáng :(. Nếu tuần này mà các bạn thấy tôi im hơi lặng tiếng thì có nghĩa đó là hậu quả của việc hiến máu :khoc2: . Má ơi, thân mình đã vậy rồi mà còn phải “ói máu” nữa thì sống sao nỗi trời. Mấy bữa nay còn cố tình ăn nhiều rau dền để bổ máu nữa, nổi khổ này ai thấu cho tui ?!

Thôi thì liều một phen, trước khi rút máu chắc bệnh viện nó cũng làm xét nghiệm gì đó để mình coi có đủ điều kiện không đúng không ? Ví dụ nó kiểm tra tim mình xem có yếu không chẳng hạn. Hy vọng…

Mà nếu bác sĩ bảo đảm mình có khả năng hiến máu thì OK, thử một lần cho biết với thiên hạ, hậu quả tính sau. Vừa mới nhận được lời an ủi :

– Có người hiến máu xong tự nhiên mập ra đó ! Giống như là được thay máu vậy á !
– :wow:

Mừng chưa được vài giây thì :

– Còn em, sau khi hiến xong thì nó ra thế này đây : gầy còm xanh sao :khoc2:
– :v_zastrel:

2 Comments
  1. Ngày trước em ở trong Đội vận động hiến máu của trường Đại học, những lo lắng của anh cũng là của rất nhiều người, anh có thể gặp một bạn nào đó trong Đội này, hay tại cơ sở y tế, sẽ được tư vấn cụ thể. Hiến máu theo hướng dẫn của bác sĩ không có hại cho sức khỏe, vừa rồi còn có nghiên cứu nói giảm nguy cơ bệnh tim mạch nhưng chắc sẽ cần thêm nhiều nghiên cứu cụ thể hơn.

  2. ha’ ha’ em cung nghe ngta pao la hien mau roi beo len ai de hien mau xong van the mak con bi xg can lien tuc nua chu…h con co 55kg thui ak hixxxxx.nhung mak di 1 lan cho bit,bit dk minh nhom mau j khoe vs tui ban cho hawai ta day cung da di hien mau =))

Ý kiến phản hồi