Status-của-tui

Trước khi viết một bài liên quan đến địa chỉ email, tôi muốn xin lỗi đến các bạn do chưa thể gửi bộ đĩa English Study Pro đến các bạn may mắn trong đợt tặng key nhân dịp sinh nhật anhhangxomonline.net vừa rồi.

Lý do : hộp mail mà tôi đã dùng để gửi mail cho các bạn đã bị khóa bởi vì nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Nó bắt tôi đợi 1 ngày, qua ngày hôm sau tôi tiếp tục nhập và … nhập sai tiếp -> bị khóa nữa ! Phải đợi đến trưa chủ nhật, ngày 24 tháng 7 thì tôi mới có cơ hội để đăng nhập lần thứ 3. Như vậy, nội chuyện đăng nhập hộp mail thôi cũng đã tốn đến 3 ngày :dapdau: . Tôi đã thử hết tất cả các mật khẩu hay dùng nhưng hoàn toàn vô dụng…

Đến khi trả lời câu hỏi bảo mật, tôi đã không qua khỏi câu hỏi thứ 2 do chính tôi đặt ra vào năm 2009 : “Tên người yêu ?” -> Ôi, tôi bắt đầu thấy tự khâm phục bản thân mình rồi… :v_nguong2:Mẹ ơi, năm đó làm gì có người yêu mà lại đi đặt câu hỏi bảo mật chết tiệt này chớ ? Tôi chỉ muốn cho mình :dapghe: một phát thôi ! Tôi đã nhập tất cả các tên bạn nữ có thể…yêu vào năm đó nhưng hoàn toàn vô dụng.

Sự cố này xuất phát sau hàng loạt nguyên nhân mà bản thân tôi đến giờ cũng không hiểu nổi. Bình thường, tôi chỉ cần nhấp đúp chuột vào tài khoản trong Trillian là nó sẽ tự động mở hộp mail luôn, không cần nhập mật khẩu. Đúng là chuyện đời : tất cả các hộp mail tôi đã thay đổi hết câu hỏi bảo mật và địa chỉ email thay thế, chỉ quên đúng cái hộp mail này -> chính nó xảy ra chuyện. Chuyện lớn là toàn bộ địa chỉ nhà mọi người gửi đều nằm trong đó hết, hậu quả là cái đống đĩa này cũng … nằm một đống !

Tôi sẽ cố tìm cách đăng nhập lại, hy vọng sẽ được. Trường hợp xấu nhất, tôi buộc phải ra thông báo nhờ các bạn gửi lại địa chỉ giùm. Mong các bạn thông cảm cho sự cố đáng tiếc này. Tôi cũng đau cả cái đầu ! Trước sinh nhật blog thì cái host bị “die”, sau sinh nhật thì bài viết bị mất, chuyển đổi host tùm lum. Giờ lại gặp thêm cái sự cố chết tiệt này, muốn cắn lưỡi ghê !

12 Comments
 1. 🙂 Đau bụng quá,câu hỏi bảo mật ác thiệt,chủ nhân còn hok bít nữa là

 2. cái hòm yahoo mail nó là vậy đó, em mất 2 tài khoản rồi :-<

 3. yh thì hay bị như thế lắm,em cung có cai nick yh vẫn hay dung để chat, vậy mà vô mail bằng đường chính thống thì ko được,chỉ có đăng nhập vào messenger rồi mới vào mail bằng cái nút mail ở Messenger,mấy hôm nay thằng bạn em vào cũng ko dc,chắc bị gì đó.
  Vậy mà cứ tưởng AHX “lừa tình”láng giềng rồi chứ,đang định đi “kiện” nhưng anh đã bị như thế,thì chỉ biết 😛

 4. Ai bảo AHX đặt câu hỏi bảo mật khó thế!!
  Quá này về chắc phải lục tung mọi kí ức về người xưa may ra tìm lại được ha ha.
  Mọi người báo động cho CHX nhanh!! Quà của chị lúc nào cũng to hơn của anh cho xem ^^!

 5. Mình chỉ dùng tối đa 2 mật khẩu cho các loại tài khoản: diễn đàn, mail, windows…

 6. @Phạm Hữu Phúc : A không nỡ lừa các hàng xóm thân yêu đâu, hehe.

  @ Linh, Le Duc Tho : Chị hàng xóm lâu lâu cũng ghé kiểm tra nên mọi người khỏi méc :v_tongue: , haha

 7. Hài huớc phết!
  Chính vì lâu lâu có ghé kiểm tra nên mới có đoạn “Mẹ ơi, năm đó làm gì có người yêu mà lại đi đặt câu hỏi bảo mật chết tiệt này chớ ? Tôi chỉ muốn cho mình :dapghe: một phát thôi ! Tôi đã nhập tất cả các tên bạn nữ có thể…yêu vào năm đó nhưng hoàn toàn vô dụng”
  😀

 8. Ôi, ôi….
  em đau bụng với anh quá. Em đứng thứ 12 trong danh sách mail đó. Nhìn kỹ em cũng có thể lấy được mail của tất cả 20 người đó anh. Mỗi tội cái địa chỉ để gửi đĩa thì bó giò :))

 9. thế này chắc phải viết lại địa chỉ cho AHX thôi!!
  Chưa gì đã quên tên người yêu cũ rồi!

 10. Cai nay hai huoc: “Den khi tra loi cau hoi bao mat, toi k the qua khoi cau hoi “ten ng yeu?”…
  Vay chung to nam 09 “toi” dau co…iu ai dau nen dau co nho ten dau hi

Gửi phản hồi