Status-của-tui

Tớ là tớ đã lên cơn điên với hũ mật ong “VietHoney 100% nutural honey”. Để trên bàn được vài ngày là kiến nó bu đầy, dù vặn nắp chặt đến mức nào đi nữa thì kiến nó vẫn chui lọt vào bên trong :dapghe:

Bỏ nó vào chén nước cũng không yên : nó cử nguyên 1 bầy kiến tiên phong nằm chết la liệt để những con khác đạp lên và “lội” qua dễ dàng -> lại chui được vào :dapdau:

Hôm nay tức quá lấy bọc ni lông chèn vô cái nắp, tình hình có vẻ đã khả quan : vài con đang cố xâm nhập nhưng thất bại nên đang từ từ rút lui -> Yeah ! I win ! :cuoibebung:

Và tớ biết thêm một chiêu phân biệt mật nguyên chất với mật không nguyên chất : Mật ong nguyên chất tự nhiên kiến không bao giờ bu. Lời khẳng địch chắc như dây nịch từ một người sở hữu mật ong thật rừng U Minh. Còn hũ mật ong “VietHoney 100% natural honey” chả hiểu nên hiểu nghĩa chính xác là gì nữa :))

4 Comments
  1. Mật ong đó bị pha mật đường rồi ……

  2. anh giống em rồi :))
    ngày xưa nhà em cũng có 1 hũ mật ong, của nhà nuôi ong làm, hút mật hoa cây nhãn nên có mùi thơm hay lắm ^-^
    nhà em để chán chê, đến mức nó gần như thành màu đen mà ko có con kiến nào bén mảng vào hết, không biết có phải là do hũ ovantine quá kín nên nó ko chui vào được không nhỉ 😕

  3. Chính xác là như vậy! Nhà mình có chai mật ong thơm lừng và ngọt lịm, dù có mở nắp để cả ngày cũnhttp://anhhangxomonline.net/wp-content/uploads/MyCaptcha.jpgg chẳng con kiến nào tới hết!

Ý kiến phản hồi