Swizzle Inbox Manager – Tự động quét email và unsubscribe

Cách đây khoảng 1 tuần, tôi đã dành khoảng 30 phút liên tục để “unsubscribe” tất cả các email trong hộp mail yahoo. Một cảm giác rất dã man thưa quí vị và các bạn. Tôi vừa làm vừa ước rằng sao hồi đó mình không dùng một cái email tạm mà quất cái mail yahoo chi cho giờ mang họa, mỗi ngày nhận gần cả trăm mail nên những mail quan trọng cũng hay bị bỏ qua, vì nhìn vào cái đống đó là hoa mắt. Có những email thông báo gia hạn dịch vụ mà nếu tôi không can thiệp kịp thời thì dịch vụ nó sẽ thẳng tay trừ tiền trong tài khoản.

Vì thấy nguy cơ “đột tử” quá cao nên tôi đã quyết tâm dọn dẹp lại hộp mail bằng cách hủy việc đăng ký nhận tin từ nhiều trang web. Và dĩ nhiên, tôi đã phải làm bằng tay :v_zastrel:

Hôm nay, tôi tìm thấy một dịch vụ, nó sẽ tự động quét hộp thư của bạn và tìm ra tất cả các trang web mà bạn đã đăng ký nhận tin. Sau đó, chỉ với một cú click chuột và nó sẽ tự động Unsubscribe giúp bạn :v_wassat:

Haizz, phải chi tôi biết đến Swizzle Inbox Manager sớm hơn thì tốt biết bao :khoc2: .Nhưng cũng không sao, hôm nay tôi dùng nó để “xử” một hộp mail khác.

Đầu tiên bạn truy cập vào https://inboxmanager.theswizzle.com/

Swizzle Inbox Manager - Tự động quét email và unsubscribe

Nhập vào địa chỉ email và bấm nút “Start” > trang hiện ra bấm nút “Let’s Go!” > bấm nút “Grant Access” để cấp quyền truy cập hộp mail cho ứng dụng này > bấm nút “Start scan” để bắt đầu quét hộp thư.

Swizzle Inbox Manager - Tự động quét email và unsubscribe

Khi quá trình quét kết thúc, danh sách các trang web mà bạn đăng ký nhận tin hiện ra :

Swizzle Inbox Manager - Tự động quét email và unsubscribe

Mặc định, tất cả các trang sẽ được chọn là “Unsubscribe”, bạn chỉ việc kéo chuột xuống cuối trang và bấm nút “Done” là xong.

Swizzle Inbox Manager - Tự động quét email và unsubscribe

Giờ hãy đợi một hoặc hai ngày sau để xem hộp mail của bạn có còn nhận được email nào nữa không nhé :v_nhaymat1:

2 Comments
  1. Đúng cái e đang cần 🙂

  2. Hình như mỗi lần clean 1 địa chỉ mail thì phải clean luôn cache của trình duyệt. Không thì nó cứ vào lại cái mail cũ a. >”<

Ý kiến phản hồi