Nâng cấp Win7 lên Windows 8 Pro với giá $14.99

Microsoft đã tạo ra trang web giúp người dùng đăng ký nhận key bản quyền Windows 8 Pro cho những ai mua máy tính kể từ ngày 2 tháng 6. Thông tin này có lần tôi đã đề cập nhưng hôm nay là một bài viết cụ thể và toàn bộ các thông tin bạn cần phải nắm nếu muốn nâng cấp cho máy tính của mình.

Nâng cấp Win7 lên Windows 8 Pro với giá $14.99

– Khoảng thời gian mua máy hợp lệ là từ ngày 2 tháng 6 năm 2012 đến ngày 31 tháng 1 năm 2013. Và quan trọng nữa là bạn phải tiến hành đăng ký trên trang web của Microsoft trước ngày 28 tháng 2 năm 2013, nếu không sẽ không nhận được bản nâng cấp với mức giá ưu đãi như vầy nữa.

– Chương trình này áp dụng cho các máy tính bộ (desktop, laptop) đã được cài sẵn Win7 bản quyền với các phiên bản : Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate.

– Mỗi người được đăng ký tối đa cho 5 máy tính và phải đăng ký 5 lần.

– Có thể trả tiền thông qua thẻ tín dụng hoặc PayPal.

– Nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ Microsoft trong vòng 90 ngày kể từ ngày active thành công Windows 8.

– Kể từ ngày 26 tháng 10 năm 2012, toàn bộ các đơn đăng ký hợp lệ sẽ nhận được email hướng dẫn tải và thanh toán từ Microsoft. Bạn có thể chọn hình thức tải về hoặc nhận đĩa DVD cài đặt phiên bản nâng cấp (có tính thêm phí).

Trang đăng ký : windowsupgradeoffer

Bấm nút “Continue” và điền vào mẫu đơn, các thông tin có dấu * là bắt buộc. Xong bấm nút “Continue” và bạn sẽ phải đợi Microsoft xác minh thông tin. Nếu họ chấp nhận thì bạn sẽ nhận được email hướng dẫn kể từ ngày 26 tháng 10.

Nâng cấp Win7 lên Windows 8 Pro với giá $14.99

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi