Tải ảnh lên Flickr từ menu chuột phải

SendToFlickr1
Nếu bạn thường xuyên sử dụng tính năng Send To (nhấp chuột phải vào tập tin/thư mục trong Windows ) thì sẽ thấy tính năng này tiện dụng và nhanh chóng đến mức nào, nhất là khi chép dữ liệu lên các thiết bị di động như USB. Và nay bạn đã có thể sử dụng nó để Upload ảnh lên dịch vụ Flickr của Yahoo một cách dễ dàng ngay từ menu chuột phải với phần mềm miễn phí SendToFlickr. Bạn tải phiên bản mới nhất của SendToFlickr, dung lượng 1.3Mb tại địa chỉ http://www.adamant.com.au/downloads/sendtoflickr_setup.exe


1.Cài đặt : Bạn chạy tập tin vừa tải về, bấm Authorize ở hộp thoại hiện ra, trang đăng nhập của Flickr sẽ xuất hiện, bạn nhập vào tài khoản Flickr và nhấn Sign in. Ở trang kế bạn sẽ xác nhận việc cho phép upload ảnh lên Flickr thông qua phần mềm SendToFilckr bằng cách nhấp nút “OK, I’ll allow it” > bấm Finish để hoàn tất cài đặt.
SendToFlickr2
2.Sử dụng : Chọn những tấm hình mà bạn cần tải lên Flickr, nhấp chuột phải > chọn Send to > Flickr, một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn có thể theo dõi tiến trình upload ảnh.

Lưu ý : nếu bạn muốn sử dụng SendtoFlickr với một tài khoản Flickr khác trên cùng một máy tính, bạn cần gỡ bỏ quyền upload ảnh của SendtoFlickr với tài khoản cũ bằng cách : đăng nhập vào trang Flickr sau đó truy cập vào địa chỉ http://www.flickr.com/services/auth/list.gne . Trang Third-party apps sẽ liệt kê các ứng dụng mà bạn đã cho phép tương tác với Flickr, bạn chọn mục Remove Permission ở dòng Sendto Flickr, ở trang kế bạn chọn mục “I understand that…” và bấm Revoke Permissions để gỡ bỏ. Từ giờ khi bạn chọn Send to > Flickr từ menu chuột phải, hộp thoại Authorize sẽ hiện ra và bạn làm tương tự như phần cài đặt bên trên để thiết lập tài khoản mới.
SendToFlickr3

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi